ClockChủ Nhật, 30/10/2022 21:48

Sôi động cùng cuộc thi ACEs Át chủ bài 2022

TTH.VN - Tối 30/10, tân sinh viên Trường đại học (ĐH) Kinh tế, ĐH Huế đã có một đêm nhạc mãn nhãn với nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật độc đáo đến từ chương trình Tìm kiếm tài năng tân sinh viên năm 2022 – ACEs Át chủ bài.

Sinh viên Trường ĐH Nông lâm rộn ràng với HUAF’S Got TalentNhiều hoạt động tại ngày hội sinh viên với văn hóa giao thôngTái khởi động các sân chơi kỹ năngKhuyến khích tài năng, khả năng học tập của sinh viênSân chơi cho sinh viên ngành bếp

Tiết mục dancesport thu hút đến từ tân sinh viên K56

Trong khuôn khổ HCE Freshman week K56, chương trình Tìm kiếm tài năng tân sinh viên năm 2022 quy tụ hơn 50 tiết mục đến từ các tân sinh viên khóa K56, Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế.

Ban tổ chức đã chọn 10 tiết mục vào vòng tranh tài đêm chung kết với nhiều thể loại như hát, múa, dancesport, rap...

Ngoài chào mừng hơn 2.000 tân sinh viên, chương trình còn tạo sân chơi bổ ích giúp tân sinh viên mạnh dạn, tự tin giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng trong môi trường học tập mới.

Tin, ảnh: Mai Huế

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trên 95% số học sinh tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về pháp luật cho học sinh, sinh viên

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức pháp luật cho học sinh, các cơ sở giáo dục đã phát động học sinh tham gia các cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống bạo lực học đường và quy tắc ứng xử trong trường học”, “Tìm hiểu pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ”.

Trên 95 số học sinh tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về pháp luật cho học sinh, sinh viên
Phát động học sinh, sinh viên chấp hành pháp luật về an toàn giao thông

Sáng 16/9, lễ phát động học sinh, sinh viên (HSSV) nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) năm học 2023-2024 được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban ATGT Quốc gia, Công ty Honda Việt Nam và Quỹ bảo hiểm xe cơ giới - Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam phối hợp tổ chức tại tỉnh Đồng Nai.

Phát động học sinh, sinh viên chấp hành pháp luật về an toàn giao thông
Tăng tự tin cho sinh viên

Thiếu các kỹ năng mềm, nhất là thiếu tự tin, thiếu khả năng chịu được áp lực là một trong những điểm yếu của sinh viên Đại học Huế.

Tăng tự tin cho sinh viên
Sinh viên trường y với 37 lần hiến máu tình nguyện

Trong vòng chưa đầy 6 năm, Tôn Thất Hoàn Vũ đã có 37 lần tham gia hiến máu, trong đó đa phần là đột xuất hỗ trợ những trường hợp cấp cứu. Đối với chàng sinh viên Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế, kịp thời hỗ trợ bệnh nhân vừa là trách nhiệm, vừa là niềm vinh dự đối với những người học y.

Sinh viên trường y với 37 lần hiến máu tình nguyện
Return to top