ClockThứ Năm, 31/08/2023 15:46

Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

TTH.VN - Ngày 31/8, UBND phường Đông Ba phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ trang bị trường học và giáo dục nhân đạo Huế tổ chức trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

Gần 700 triệu đồng cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khănHỗ trợ sinh kế cho các nạn nhân bom mìn tại A LướiHọc bổng Trần Văn Khê tiếp sức cho những tài năng âm nhạc ở Huế

30 học sinh được nhận quà nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2023- 2024

Dịp này, các đơn vị đã trao 30 suất quà cho các em thuộc hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn trên địa bàn phường Đông Ba với tổng kinh phí 30 triệu đồng, do bà Ngô Thị Nghệ tài trợ.

Hoạt động này được tổ chức nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9 và chuẩn bị bước vào năm học mới. Đây là nguồn động viên khích lệ tinh thần nhằm giúp các em phần nào vơi đi những khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập để thực hiện ước mơ của mình, trở thành những công dân có ích cho xã hội mai sau.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Trao 60 suất quà cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn

Sáng 24/11, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trao quà hỗ trợ cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ.

Trao 60 suất quà cho các giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn
Trao 105 suất học bổng Khuyến học 2/10

Sáng 6/10, Hội khuyến học tỉnh tổ chức lễ trao học bổng Khuyến học 2/10 cho các học sinh vượt khó học giỏi và các nhân tố điển hình trong phong trào học tập suốt đời. Đến dự có ông Nguyễn Quang Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Trao 105 suất học bổng Khuyến học 2 10

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top