ClockThứ Bảy, 09/09/2023 15:39

Tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Trường tiểu học Quảng Công

TTH.VN - Nhằm tạo điều kiện cho con em xã Quảng Công thuận lợi trong học tập, huyện Quảng Điền phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Trường tiểu học Quảng Công.

Khởi công xây dựng nhà “Khăn quàng đỏ” cho em Nguyễn Thị Thùy DungPhát động “90 phút sáng Chủ nhật xây dựng cơ quan, trường học xanh – sạch – sáng – an toàn” “Hạnh phúc và sự giàu có”Tiếp sức đến trường cho học sinhTiếp sức cho giấc mơ đến trườngPhó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị năm học mớiTrao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Các đại biểu với nghi thức khởi công xây dựng trường  

Dự án Trường tiểu học Quảng Công được xây dựng trên diện tích 662m2, có quy mô phục vụ giảng dạy và học tập cho khoảng 430 học sinh. Trong đó, các hạng mục được đầu tư gồm: 6 phòng học và phòng chức năng được xây dựng 2 tầng.

Tổng kinh phí đầu tư dự án Trường tiểu học Quảng Công là 5 tỷ 250 triệu đồng; trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam tài trợ 5 tỷ đồng, 250 triệu kinh phí đối ứng của địa phương.

Công trình khi hoàn thành đưa vào sử dụng vừa góp phần thực hiện đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã Quảng Công, đồng thời đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh trên địa bàn, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn huyện Quảng Điền. 

THÁI BÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Có một “Ngân hàng máu sống”

Với số lượng hàng ngàn thành viên, những năm qua, Câu lạc bộ (CLB) Ngân hàng máu sống, Trường đại học Y - Dược, Đại học Huế đã thật sự trở thành “ngân hàng máu sống” đúng nghĩa như tên gọi của CLB.

Có một “Ngân hàng máu sống”
Xây dựng môi trường không khói thuốc trong trường học

Nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông về tác hại của thuốc lá, tạo môi trường an toàn, lành mạnh cho học sinh, ngày 7/12, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung Tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức hướng dẫn xây dựng môi trường không khói thuốc trong trường học cho các cơ sở giáo dục.

Xây dựng môi trường không khói thuốc trong trường học

TIN MỚI

Return to top