ClockThứ Sáu, 29/12/2023 18:41

Gần 100% sinh viên Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế đạt loại giỏi thực tập cuối khóa

TTH.VN - Chiều 29/12, Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế phối hợp với ngành giáo dục các địa phương tổ chức tổng kết công tác thực tập cuối khoá năm học 2022-2023 và triển khai kế hoạch năm học 2023-2024.

Đổi mới phương pháp dạy môn lịch sử bắt đầu từ đâu?Thương món mùa đôngDạy và học môn lịch sử chưa được như kỳ vọng“Học cách lắng nghe bản thân để điều tiết hành vi của mình”Giáo dục giá trị văn hóa trong bối cảnh hội nhậpTrao nhiều học bổng, phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Trường đại học Sư phạm đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

 SInh viên Trường đại học Sư phạm thực tập tại một trường tiểu học trên địa bàn TP. Huế

Năm học 2022 - 2023, Trường đại học Sư phạm đã tổ chức triển khai học phần thực tập cuối khóa tại 33 cơ sở giáo dục và doanh nghiệp; trong đó, có 18 trường thực tập sư phạm trên địa bàn 5 tỉnh (Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Đà Nẵng và Quảng Nam); 15 cơ sở thực tập chuyên môn cho sinh viên ngành Tâm lý học giáo dục và ngành Hệ thống thông tin tại 15 tỉnh, thành phố.

Với 473 sinh viên tham gia thực tập cuối khóa, kết thúc, các cơ sở hướng dẫn thực tập đã đánh giá 99,36% đạt loại giỏi. Đó là sự ghi nhận nỗ lực của các em sinh viên trong quá trình rèn luyện kỹ năng để hình thành và phát triển năng lực nghề nghiệp.

Năm học 2023-2024, có 953 sinh viên Trường đại học Sư phạm đăng ký đi thực tập cuối khoá của 17 ngành đào tạo; trong đó, nhóm ngành đào tạo giáo viên có 15 ngành với 927 sinh viên; ngành Tâm lý học giáo dục và ngành Hệ thống thông tin có 26 sinh viên.

Điểm mới của năm nay là có thêm 1 ngành đào tạo giáo viên tham gia thực tập, đó là ngành Sư phạm Lịch sử - Địa lý, theo chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên

Thời gian qua, khởi nghiệp đã thực sự trở thành phong trào rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực, địa phương. Trong đó, đối với lĩnh vực giáo dục và đào tạo, Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên là một chương trình có ý nghĩa khoa học và xã hội to lớn, là sân chơi trí tuệ rộng mở để khẳng định, tôn vinh sức sáng tạo, thành quả của học sinh, sinh viên.

Lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên
Sinh viên cẩn trọng khi “gửi” xe vỉa hè

Rất nhiều sinh viên khi đi học, vô tư để xe máy ngoài khuôn viên của trường, nhưng không biết rằng, đây chính là miếng “mồi” ngon cho những kẻ xấu lợi dụng để trộm cắp tài sản.

Sinh viên cẩn trọng khi “gửi” xe vỉa hè

TIN MỚI

Return to top