ClockThứ Năm, 04/01/2024 16:50

Sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc quảng bá hình ảnh đất nước

TTH.VN - Ngày 4/1, Trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp với Trường đại học Youngsan, Hàn Quốc tổ chức chương trình giao lưu “Ngày hội văn hóa sức khỏe Hàn Quốc”.

Bác sĩ, sinh viên, tình nguyện viên Hàn Quốc khám và tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân Ngành học đầu tiên của Đại học Huế đạt chuẩn chất lượng của AUN-QAHướng đến hình thành trường đại học thành viên Đại học Huế tại Quảng TrịTổ sư Thiệt Diệu Liễu Quán có vị trí đặc biệt trong lịch sử Phật giáo Việt NamGần 100% sinh viên Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế đạt loại giỏi thực tập cuối khóa

 Sinh viên hai trường cùng tham gia hoạt động giao lưu

Tại ngày hội, sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ cùng giao lưu, kết nối với các sinh viên, giảng viên đến từ Hàn Quốc. Tiếp cận các kiến thức ngôn ngữ thường được dùng trong y khoa cơ bản bằng tiếng Hàn; tìm hiểu các giá trị văn hóa Hàn Quốc gắn liền với những thực hành trong ẩm thực, các trò chơi dân gian, các sinh hoạt trong đời sống của người dân Hàn Quốc.

Ngoài ra, sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ còn được trang bị các kiến thức, kỹ năng cơ bản về sức khỏe răng miệng, phòng ngừa thoái hóa cột sống, cách rửa tay đúng...

Ngày hội còn là dịp để sinh viên Việt Nam giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng; quảng bá những điểm đến hấp dẫn của Huế, góp phần đưa hình ảnh du lịch Cố đô đến với đất nước Hàn Quốc thông qua sinh viên và giảng viên Trường đại học Youngsan.

Tin, ảnh: Quang Sang
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đón dòng vốn FDI dịch chuyển sang Việt Nam

Năm 2024 được dự báo là điểm khởi đầu của làn sóng đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lần thứ tư vào Việt Nam. Nhiều địa phương đã chủ động chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết để sẵn sàng đón dòng vốn ngoại, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Đón dòng vốn FDI dịch chuyển sang Việt Nam
Tổ chức Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu lần thứ 10

Tiếp nối thành công 9 năm, Ban dự án Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu tiếp tục phối hợp với các tổ chức, cá nhân, Hội đoàn, cộng đồng kiều bào, các nhà trí thức, khoa học và bạn bè quốc tế tổ chức trực tiếp và trực tuyến Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu - Lễ Giỗ Tổ và vinh danh con cháu Vua Hùng toàn cầu 2024 với chủ đề “Hoà bình - Di nguyện của tổ tiên”.

Tổ chức Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu lần thứ 10
Thông tin doanh nghiệp
Đơn vị sản xuất, cung cấp gói hút ẩm silicagel hàng đầu Việt Nam

Việc tìm kiếm được một đơn vị sản xuất và cung cấp gói hút ẩm uy tín, chất lượng, giá tốt là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều đối tác và doanh nghiệp. Hiện có rất nhiều nhà quản lý đau đầu vì không tìm thấy được công ty nào uy tín và đáng tin cậy. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về Thịnh Phong Corp - Đơn vị sản xuất, cung cấp gói hút ẩm uy silicagel uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đơn vị sản xuất, cung cấp gói hút ẩm silicagel hàng đầu Việt Nam
Trao học bổng hiếu học cho sinh viên, học sinh nghèo vượt khó

Ngày 14/4, tại Công viên Tứ Tượng (TP. Huế), Quỹ Giáo dục Huế hiếu học (Quỹ) tổ chức trao học bổng học kỳ 2 năm học 2023 – 2024 cho các sinh viên, học sinh nghèo, vượt khó vươn lên trong học tập. Đến dự có UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ái Vân.

Trao học bổng hiếu học cho sinh viên, học sinh nghèo vượt khó
Return to top