ClockThứ Hai, 14/10/2013 13:43

Tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho hơn 380 cán bộ và sinh viên

TTH.VN - Đại học Huế vừa tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 381 cán bộ viên chức lao động và sinh viên trong các ngày từ 10 - 13/10.

Tham gia báo cáo và giảng dạy lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Võ Hoài Thanh, Trưởng phòng Giáo dục lý luận chính trị, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; PGS.TS. Nguyễn Xuân Khoát, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Đại học Huế; ThS. Trần Văn Thành, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Đại học Huế. Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng nhằm tạo điều kiện cho cán bộ và sinh viên nâng cao trình độ lý luận và nhận thức chính trị trong tình hình mới, qua đó giúp cán bộ và sinh viên phấn đấu hơn nữa trong học tập và công tác. Đây cũng là cơ sở để các đảng bộ, chi bộ xem xét kết nạp những quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Tham dự lớp học, các học viên đã được học tập các nội dung khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, tình hình thời sự trong và ngoài nước; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; phấn đấu trở thành Đảng Cộng sản Việt Nam.                                                                                                                    

Thanh Vân
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đồng hành cùng học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm học 2021 – 2022, Thừa Thiên Huế có trên 96% học sinh đỗ tốt nghiệp, xếp thứ 29/63 tỉnh, thành. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra vào 2 ngày 28 - 29/6.

Đồng hành cùng học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp
Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc

Chiều 2/6, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình chủ trì cuộc họp trực tuyến để nghe báo cáo về công tác chuẩn bị thi tuyển sinh các lớp đầu cấp và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2023.

Đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc
Khảo sát tỷ lệ sinh viên có việc làm: Cần công cụ hậu kiểm

Công bố tỷ lệ sinh viên (SV) tốt nghiệp có việc làm là nội dung cần được công khai. Song, tỷ lệ việc làm của SV được các trường công bố dù chính xác cũng dễ bị nghi ngại nếu thiếu các tiêu chí định lượng, công cụ hậu kiểm…

Khảo sát tỷ lệ sinh viên có việc làm Cần công cụ hậu kiểm
Nhiều tiêu chí trong xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Năm nay, các đơn vị đào tạo của Đại học (ĐH) Huế dành một số lượng chỉ tiêu trong xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào các ngành đào tạo. Đồng thời, sẽ có nhiều tiêu chí trong xét tuyển phương thức này.

Nhiều tiêu chí trong xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển
Return to top