ClockThứ Sáu, 24/11/2023 14:23

Vinh danh 13 giảng viên trẻ tiêu biểu

TTH.VN - Đó là những giảng viên từ 35 tuổi trở xuống, đang trực tiếp giảng dạy tại các trường thành viên, khoa thuộc Đại học Huế có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, tham gia công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm 2023.

24 giảng viên trẻ tiêu biểu Đại học Huế được vinh danh, khen thưởngNâng vị thế Đại học Huế thông qua hợp tác quốc tếKhai mạc khóa đào tạo giảng viên nguồn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Các giảng viên trẻ được Ban Thường vụ Đoàn Đại học Huế tuyên dương

Lễ Tuyên dương “Giảng viên trẻ tiêu biểu” lần thứ IV do Ban Thường vụ Đoàn Đại học Huế tổ chức vào sáng 24/11 tại hội trường Đại học Huế.

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo trong đoàn viên, sinh viên nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đoàn Đại học Huế đã vinh danh, tặng giấy khen cho 13 giảng viên từ 35 tuổi trở xuống, đang trực tiếp giảng dạy tại các trường thành viên, khoa thuộc Đại học Huế. Đó là những thầy cô giáo đầy nghị lực và nhiệt huyết, dù hoàn cảnh khó khăn, vẫn đem sức trẻ ngày đêm cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp trồng người cũng như tham gia công tác Đoàn và phong trào sinh viên.

Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Anh Phương, Giám đốc Đại học Huế đã gửi lời chúc mừng đến 13 giảng viên trẻ. Ông nhấn mạnh, ở thời điểm hiện tại, vị thế của Đại học Huế được nâng lên tầm cao mới, xếp thứ hạng cao ở châu Á cũng như thế giới. Đó cũng là niềm tự hào trong sự hình thành và phát triển Đại học Huế trong 66 năm qua và có sự đóng góp của những gương mặt giảng viên trẻ được tuyên dương ngày hôm nay.

N. MINH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Phát triển Đại học Huế thành Đại học Quốc gia:
Tháo gỡ “nút thắt” về cơ sở pháp lý

Dự kiến, Chính phủ sẽ ban hành quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và sư phạm thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Với quy hoạch này, “nút thắt” về cơ sở pháp lý để xây dựng Đại học Huế thành Đại học Quốc gia (ĐHQG) sẽ được tháo gỡ.

Tháo gỡ “nút thắt” về cơ sở pháp lý
Bán dẫn - ngành “hot” năm 2024

Trong năm 2024, Đai học Huế dự kiến sẽ mở hai chuyên ngành đào tạo liên quan đến lĩnh vực chip bán dẫn tại Khoa Kỹ thuật và Công nghệ và Trường đại học Khoa học.

Bán dẫn - ngành “hot” năm 2024
Đường về nhà thêm gần

Hàng trăm sinh viên ở xa, có hoàn cảnh khó khăn đã được Đại học Huế và các trường thành viên tổ chức những chuyến xe miễn phí, giúp sinh viên về quê sum vầy, đón tết bên gia đình.

Đường về nhà thêm gần

TIN MỚI

Return to top