ClockThứ Năm, 29/02/2024 20:57

Trường đại học Nông Lâm tuyển sinh hơn 1.700 chỉ tiêu năm 2024

TTH.VN - Ngày 29/2, Trường đại học Nông Lâm, Đại học Huế công bố các phương thức và chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2024.

Trường đại học Nông Lâm được chứng nhận chất lượng chu kỳ 2Việc làm cho sinh viên học ngành Chăn nuôi thú y rất rộng mởSinh viên với bảo tồn động vật hoang dãCác tân sinh viên cần phát huy 5 truyền thống tốt đẹp của trườngTrường đại học Nông lâm trao bằng cho hơn 350 nghiên cứu sinh, thạc sĩ, kỹ sư, bác sĩ thú y Triển khai các đề tài nghiên cứu vào sản xuất

 Thí sinh làm thủ tục nhập học năm 2023 (Ảnh minh họa)

Theo đó, năm 2024, Trường đại học Nông Lâm sẽ tuyển sinh 1.720 chỉ tiêu, tăng 220 chỉ tiêu so với năm 2023 (1.500 chỉ tiêu).

Các ngành có thế mạnh của Trường đại học Nông Lâm và nhu cầu lao động cao có chỉ tiêu tuyển sinh cao, như ngành Nuôi trồng thủy sản 210 chỉ tiêu; ngành Công nghệ thực phẩm 170 chỉ tiêu; ngành Thú y 170 chỉ tiêu; ngành Chăn nuôi 150 chỉ tiêu…

Năm 2024, Trường đại học Nông Lâm, Đại học Huế áp dụng 3 phương thức tuyển sinh. Phương thức 1 là xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp trung học phổ thông (điểm học bạ). Điều kiện xét tuyển là tổng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển (chưa nhân hệ số) phải >=18,0 điểm.

Phương thức 2 là xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 và phương thức 3 là xét tuyển sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lo nhưng đừng sợ

Chừng 2 tuần nữa là đến kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đây cũng là kỳ thi xét tuyển vào đại học. Với tôi, chỉ còn 1 năm nữa là nghỉ hưu, nhưng quái lạ, tháng 6 về, lại ùa về ký ức của hơn 40 năm về trước với bao hình ảnh, kỷ niệm và cả những nỗi lo.

Lo nhưng đừng sợ
Phân luồng vì lợi ích của học sinh

Trong số những học sinh vừa tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS), nhiều em quyết định không đăng ký thi vào lớp 10 mà lựa chọn học nghề. Phân luồng học sinh sau THCS là giải pháp tích cực của ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) nhằm hướng nghiệp cho học sinh.

Phân luồng vì lợi ích của học sinh
Tuyển sinh đầu cấp:
Khảo sát để nâng cao chất lượng giáo dục

Diễn ra từ ngày 2 đến 4/6, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và đánh giá năng lực vào lớp 6 Trường THCS Nguyễn Tri Phương đã diễn ra an toàn, nghiêm túc. Phần lớn thí sinh đều thở phào nhẹ nhõm sau kỳ thi.

Khảo sát để nâng cao chất lượng giáo dục
Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025:
Đề thi không đánh đố, đảm bảo phân loại thí sinh

Khép lại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025, không có trường hợp nào vi phạm quy chế ở tất cả các điểm thi. Đề thi được đánh giá sát chương trình, không đánh đố, đảm bảo phân loại được học sinh.

Đề thi không đánh đố, đảm bảo phân loại thí sinh

TIN MỚI

Return to top