Giáo dục Tin tức giáo dục

09/06/2016 - 08:15

"Hành trình tiếp bước"

TTH.VN - Đó là chương trình được Khoa Mỹ thuật ứng dụng - Trường đại học Nghệ thuật Huế tổ chức vào chiều tối 8/6 nhằm mừng kỷ niệm 20 năm thành lập khoa (1996-2016).

Tham quan Triển lãm đồ án tốt nghiệp 

Tiền thân là Bộ môn Đồ họa - Mỹ thuật ứng dụng ra đời năm 1996, qua 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Khoa Mỹ thuật ứng dụng trở thành một khoa vững mạnh của Trường đại học Nghệ thuật Huế với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên trẻ hùng hậu, năng động, được đào tạo chuyên sâu. Từ chỗ chỉ có 3 sinh viên khóa đầu với 1 chuyên ngành, đến nay khoa có gần 400 sinh viên với 3 mã ngành bao gồm 5 chuyên ngành đào tạo đang từng bước được nâng cao chất lượng và nội dụng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Với 16 khóa tốt nghiệp, Khoa Mỹ thuật ứng dụng cung cấp một lực lượng các nhà thiết kế trong nhiều lĩnh vực phục vụ khắp đất nước. Khoa Mỹ thuật ứng dụng cũng là khoa có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao hàng năm; nhiều cán bộ giảng viên và sinh viên của khoa đạt được nhiều thành tích cao tại các giải thưởng thiết kế quốc tế, giải thưởng mỹ thuật cấp quốc gia, cấp khu vực hay trong địa bàn tỉnh, giải thưởng ở các triển lãm mỹ thuật ứng dụng toàn quốc...

Chương trình “Hành trình tiếp bước” mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Mỹ thuật ứng dụng bao gồm các nội dung: Triển lãm đồ án tốt nghiệp chủ đề “Ý tưởng cho cuộc sống thật” lần thứ III của sinh viên; Triển lãm nghệ thuật chủ đề “Gieo” lần thứ II của các giảng viên, nguyên giảng viên và Gala ca nhạc - thời trang “Hành trình tiếp bước” của sinh viên trong khoa.

Tin, ảnh: Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP