Kinh tế Xây dựng - Giao thông

26/09/2020 - 17:16

HueWACO: Huy động 300 cán bộ, công nhân dọn vệ sinh

TTH.VN - Tối 25 và ngày 26/9, HueWACO đã huy động 300 cán bộ công nhân viên cùng 15 xe ben, xe cẩu và các phương tiện máy móc, cào, chổi, bao gom rác... tổng dọn vệ sinh đợt 2 trên các tuyến phố Bà Triệu, Phan Đình Phùng và khu vực nội thành như: Lê Huân, Đặng Thái Thân, 23 tháng 8, Đoàn Thị Điểm.

Dọn dẹp cây xanh ngã đổ dọc các tuyến đường

Tại tuyến đường Bà Triệu, cầu Vỹ Dạ, chợ Cống do lưu lượng xe qua lại đông nên để tránh ảnh hưởng giao thông và sinh hoạt của người dân, cán bộ công nhân viên HueWACO phải phối hợp với Trung tâm Công viên cây xanh, Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Huế dọn vệ sinh từ 19h ngày 25/9 đến 0h30 ngày 26/9.

Ngoài ra, từ sáng sớm 26/9, 300 cán bộ, công nhân viên HueWACO cũng được huy động, tập trung thành từng nhóm theo các khu vực được phân công. Người dọn cây xanh ven đường đưa lên xe tải chở đến các điểm tập kết, người quét dọn các tuyến đường trả lại môi trường xanh sạch cho thành phố.

Trước đó, Công ty cũng đã huy động lực lượng vừa khắc phục thiệt hại toàn mạng cấp nước vừa ra quân cùng các lực lượng khác dọn cây xanh bị đổ ngã, trả lại mặt bằng cho các tuyến đường trung tâm thành phố.

Tin, ảnh: Hoàng Loan

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP