Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

04/01/2022 - 15:30

Khen thưởng đột xuất thành tích đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy

TTH.VN - Ngày 4/1, UBND huyện A Lưới tổ chức trao quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND huyện cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác truy bắt đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trao quyết định khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Trước đó, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 26/12/2021, tại đoạn đường Động So, thuộc thôn A Tia 1, xã Hồng Kim, tổ công tác Công an huyện đã tổ chức đón bắt 3 đối tượng. Qua kiểm tra phát hiện có 1 gói ni lông nghi là ma túy tổng hợp, tổng cộng gồm 1.987 viên nén màu hồng và màu xanh. Qua đấu tranh, các đối tượng thừa nhận các viên nén nói trên là ma túy tổng hợp, đang trên đường vận chuyển để tiêu thụ thì bị bắt.

Trước thành tích trên, Chủ tịch UBND huyện A Lưới Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định khen thưởng 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác truy bắt đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy; biểu dương những thành tích mà Công an huyện và các cơ quan chuyên môn đã đạt được trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, Công an huyện tiếp tục đẩy mạnh tấn công, trấn áp tội phạm, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Tin, ảnh: Minh Tâm

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP