Giáo dục Tin tức giáo dục

15/05/2016 - 18:27

Khoa Giáo dục tiểu học - Trường đại học Sư phạm Huế: Nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

TTH - Ngày 15/5, Khoa Giáo dục tiểu học (GDTH), Trường đại học Sư phạm Huế tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1996-2016).

Được thành lập ngày 16/5/1996, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, khoa ngày càng trưởng thành, khẳng định uy tín và vị thế của mình. Hiện khoa GDTH được xem là một khoa nòng cốt, dẫn đầu về quy mô đào tạo của Trường đại học Sư phạm Huế với hơn 950 sinh viên chính quy và gần 800 sinh viên, học viên các loại hình liên thông cao đẳng lên đại học, vừa làm vừa học, bằng đại học 2 ở Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Khánh Hòa,... Khoa luôn thực hiện tốt sứ mạng đào tạo đội ngũ giáo viên có đầy đủ phẩm chất, năng lực cho khu vực miền Trung, Tây nguyên và Tây Nam Bộ. Thời gian tới, khoa sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ và điều kiện cần thiết để có thể lập đề án mở mã ngành tiến sĩ lý luận và phương pháp dạy học tiểu học. Khoa đã và đang tập trung mọi nguồn lực để thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm.

Dịp này, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Bằng khen cho tập thể khoa GDTH; Giám đốc Đại học Huế tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân của khoa vì đã có nhiều đóng góp trong xây dựng và phát triển đơn vị.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP