Y tế - Sức khỏe Y tế - Sức khỏe

19/08/2021 - 17:50

Không để lây nhiễm chéo trong khu cách ly tập trung

TTH.VN - Chiều 19/8, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đến kiểm tra, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đấu phòng chống dịch COVID-19 tại Khung cách ly T12 (Trường Đại học Luật) và Khung cách ly T3 (phường Phú Thượng, TP. Huế).

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ

Tại bếp ăn Khung cách ly T12,  Phó Bí thư Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh và các lực lượng quân đội, phụ nữ, dân quân khắc phục khó khăn, mỗi ngày nấu hàng ngàn suất cơm phục vụ cho bà con cách ly.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên các lực lượng và lưu ý hiện nay dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, lực lượng phục vụ tiếp đón, cách ly tập trung cũng như lực lượng phục vụ tại bếp ăn không được chủ quan, lơ là; thực hiện và đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch, nhất là công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đến thăm Khung cách ly T3, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy biểu dương các lực lượng làm nhiệm vụ, đánh giá cơ sở hạ tầng ở các khu cách ly khang trang, phục vụ tốt cho người cách ly tập trung. Đề nghị các lực lượng bảo đảm tốt an ninh trong khu cách ly, cũng như bảo đảm trang thiết bị, cơ sở vật chất, phối hợp với ngành Y tế thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch, chăm sóc, theo dõi sức khỏe công dân. Không để xảy ra lây nhiễm chéo trong các khu cách ly; bảo đảm đầy đủ chế độ tiêu chuẩn, nhu yếu phẩm theo quy định cho các công dân yên tâm trong quá trình cách ly.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP