ClockThứ Bảy, 22/06/2024 18:36

Thúc đẩy xu hướng tiêu dùng xanh

TTH.VN - “Trải nghiệm sản phẩm tẩy rửa tự nhiên” là workshop do Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế tổ chức ngày 22/6 với sự đồng hành của thương hiệu Myy Nature - Tinh hoa dược liệu Cố đô và Enzym sinh học Hoàng Anh.

Khởi nghiệp xanhĐồng hành cùng khởi nghiệp xanh và chuyển đổi số

 Giới thiệu sản phẩm thiên nhiên đến người tiêu dùng

Workshop đã giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình từ dược liệu, như: dầu gội, sữa tắm, dung dịch vệ sinh, nước lau chùi đa năng, nước rửa chén, xà bông, tinh dầu, nước rửa tay… Đây là những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, an toàn và chất lượng.

Những người tham dự cũng được tìm hiểu về quy trình sản xuất, thành phần nguyên liệu, quá trình lên men tự nhiên để hiểu rõ về giá trị của sản phẩm tẩy rửa lên men tự nhiên. Mọi người còn được trải nghiệm lau sàn, rửa tay và được tặng sản phẩm dùng thử.

Workshop trải nghiệm là hoạt động được triển khai thường xuyên tại Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế, nhằm thúc đẩy xu hướng tiêu dùng xanh, phát triển các mô hình kinh tế tuần hoàn cho doanh nghiệp cũng như mô hình kinh doanh tạo tác động xã hội. Hoạt động này cũng giúp doanh nghiệp, startup thử nghiệm và tiếp cận thị trường, nhận phản hồi từ khách hàng.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cùng nhau hành động, thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa tiến trình chuyển đổi số quốc gia

Sáng 19/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số chủ trì Hội nghị của Thường trực Chính phủ về chuyển đổi số với các đồng chí Bộ trưởng, Trưởng ngành, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Cùng dự có các Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trần Hồng Hà và Lê Thành Long; đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương. Hội nghị được truyền trực tuyến tới trụ sở Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Cùng nhau hành động, thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa tiến trình chuyển đổi số quốc gia
Lan tỏa lối sống xanh.

Với tốc độ phát triển kinh tế- xã hội như hiện nay đã kéo theo nhiều hệ lụy về môi trường. Cùng với nhiều giải pháp ngăn chặn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, “sống xanh” được xem là hành vi ứng xử với môi trường sống văn minh hơn.

Lan tỏa lối sống xanh
Doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm tại Hội chợ Triển lãm dệt may và thời trang New York

Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc (LHQ), ngày 16/7 (theo giờ Bờ Đông của Mỹ) đã đến dự phiên khai mạc Hội chợ Triển lãm dệt may và thời trang TexWorld được tổ chức tại Trung tâm triển lãm công nghiệp và thương mại Jacob Javits Center, New York (Mỹ), và gặp mặt Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ.

Doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm tại Hội chợ Triển lãm dệt may và thời trang New York
"Rộng cửa" cho tín dụng xanh

Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Phan Quốc Sơn chia sẻ, Thừa Thiên Huế tiếp cận tăng trưởng xanh theo hướng đẩy mạnh các mô hình kinh tế xanh thay thế cho mô hình kinh tế truyền thống, vừa phát triển kinh tế nhưng vẫn bảo vệ được môi trường.

Rộng cửa cho tín dụng xanh

TIN MỚI

Return to top