ClockThứ Bảy, 18/05/2024 11:47

"Định vị bản thân"

TTH.VN - Là nội dung khóa đào tạo được Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hội Doanh nhân nữ tỉnh tổ chức sáng 18/5.

Đào tạo kỹ năng quản trị quan hệ khách hàngGiải pháp cải thiện chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương năm 2024 Tạo tác động tích cực để phát triển doanh nghiệp bền vững

 Bà Lê Thị Hồng Mai chia sẻ tại khóa đào tạo

Nội dung đào tạo tập trung vào các chuyên đề: Giọng nói truyền cảm và nội lực; xây dựng phong thái chuyên nghiệp và tự tin; lên kịch bản thuyết trình hấp dẫn.

Theo bà Lê Thị Hồng Mai, Trưởng Phòng Đăng ký Kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, hiện, Sở đang tổ chức rất nhiều khóa đào tạo cho doanh nghiệp. Điều khác biệt so với mọi năm là nội dung học ngày càng phong phú, các chuyên đề đa dạng hơn cho từng nhóm doanh nghiệp. Tinh thần học tập của doanh nghiệp rất cao và các khóa đào tạo đều thu hút rất đông doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Đây chính là động lực cho Sở trong công tác đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp. Bà Mai cũng mong muốn, doanh nghiệp sẽ đồng hành cùng Sở, đóng góp tích cực các ý kiến để công tác hỗ trợ doanh nghiệp ngày càng “đúng, trúng” nhu cầu của doanh nghiệp hơn.

Tin, ảnh: Hoàng Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Bộ Tổng Tham mưu
Hỗ trợ xây dựng 5 nhà Đại đoàn kết, Nhà tình nghĩa

Ngày 21/6, tại xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, thừa ủy quyền của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, Ban CHQS huyện Phú Lộc đã tổ chức khởi công, hỗ trợ kinh phí xây dựng 4 nhà Đại đoàn kết và 1 Nhà tình nghĩa” cho 5 gia đình tại huyện Phú Lộc.

Hỗ trợ xây dựng 5 nhà Đại đoàn kết, Nhà tình nghĩa
Hỗ trợ ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024

Để nâng cao tỷ lệ đỗ tốt nghiệp tại Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hỗ trợ ôn tập cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh từ cuối tháng 5 đến trước kỳ thi.

Hỗ trợ ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024
Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa

Một thanh niên ở Nghệ An vào Quảng Nam làm công nhân đào vàng thuê bị chủ lừa không trả tiền công đã được Công an phường Hương Văn (TX. Hương Trà) hỗ trợ về quê. Công an tỉnh thông tin như vậy với cơ quan báo chí chiều 16/6.

Hỗ trợ thanh niên đào vàng thuê bị chủ lừa
“Con đường” doanh nghiệp phải đi

ESG là bộ 3 tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (Environmental, Social & Governance), đang được nhiều doanh nghiệp (DN) quan tâm hơn, bởi đây là thước đo mức độ phát triển bền vững và tác động của DN đến cộng đồng. Nếu DN thực thi ESG tốt sẽ danh chính ngôn thuận, có sứ mệnh chinh phục khách hàng.

“Con đường” doanh nghiệp phải đi
Có nhiều cách hỗ trợ hội viên

Hội viên (HV) khó khăn mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, nhưng bằng sự chia sẻ, thấu hiểu, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Phường Đúc đã có nhiều cách hỗ trợ thích hợp để HV ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên.

Có nhiều cách hỗ trợ hội viên

TIN MỚI

Return to top