ClockThứ Sáu, 21/10/2022 14:26

Thực chiến với Marketing Viral

TTH.VN - Ngày 21/10, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khóa huấn luyện chuyên sâu cho các doanh nghiệp kinh doanh trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) với chiến lược "Tiếp thị lan truyền (Marketing Viral) - Bước đầu lên top kinh doanh trên sàn TMĐT”

TikTok tiếp cận thị trường Đông Nam Á thông qua thúc đẩy thương mại điện tửLành mạnh thương mại điện tửHuấn luyện chuyên sâu cho các cơ sở bán hàng trên sàn thương mại điện tử

Ông Lê Văn Cường, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chia sẻ kỳ vọng từ khóa huấn luyện

Khóa huấn luyện thu hút gần 100 học viên là các chủ doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh do ông Trần Thanh Tùng chuyên gia về Marketing Viral và hệ thống nhân sự đứng lớp.

Khóa đào tạo tập trung “trám” các lỗ hổng của DN về marketing trên sàn TMĐT thông qua hình thức tiếp thị lan truyền. Đây được xem là chiến lược có khả năng tác động đến hành vi chia sẻ, lan truyền nội dung, thông điệp từ người này đến người khác một cách nhanh chóng. Theo đó, một chiến dịch Viral Marketing giúp chạm tới cảm xúc của khách hàng sẽ tăng thêm cơ hội để được lan truyền. Từ đó, thúc đẩy khách hàng quan tâm đến thương hiệu, sản phẩm và nội dung doanh nghiệp tạo ra thông qua lượt xem, lượt yêu thích và đặc biệt là lượt chia sẻ.

Đây là chương trình tiếp nối chuỗi hoạt động đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực marketing digital và thực chiến trên các sàn TMĐT thuộc chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh do Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Tin, ảnh: Hoàng Anh

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

A Lưới: Tập huấn sử dụng hóa đơn điện tử

Ngày 15/9, UBND huyện A Lưới phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Trung tâm Thông tin kinh tế (VCCI), Công ty TNHH tư vấn Tài chính và kế toán (FAC), tổ chức khóa đào tạo cập nhật chính sách thuế - tầm quan trọng của việc sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) quản lý và ứng dụng trong kỷ nguyên 4.0.

A Lưới Tập huấn sử dụng hóa đơn điện tử
ASEAN và châu Phi: Xây dựng cộng đồng vững mạnh hơn thông qua thương mại và đầu tư

Các chuyên gia nhận định, quy mô của những thách thức mà nền kinh tế toàn cầu phải đối mặt có nghĩa là năm 2023 đang là một năm không còn sự chắc chắn. Tuy nhiên, vẫn có những triển vọng tích cực cho thương mại toàn cầu, một thành phần quan trọng của tăng trưởng kinh tế và động lực phát triển.

ASEAN và châu Phi Xây dựng cộng đồng vững mạnh hơn thông qua thương mại và đầu tư
Đa dạng kênh tiếp cận tín dụng

Ngay khi Thông tư 06/2023/TT - NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 39/2016/TT - NHNN quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng có hiệu lực, nhiều ngân hàng triển khai ngay các quy định của thông tư này nhằm tăng khả năng tiếp cận vốn cho khách hàng.

Đa dạng kênh tiếp cận tín dụng

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top