Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

19/11/2022 - 10:03

Nam Đông phát động chiến dịch tiêm vaccin phòng COVID-19

TTH.VN - Sáng 19/11, UBND huyện Nam Đông tổ chức lễ phát động “Chiến dịch tiêm vaccin phòng COVID-19” trên địa bàn huyện.

Các đơn vị tham gia diễu hành kêu gọi người dân tiêm vaccin phòng COVID-19

Thời gian qua, công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng trên địa bàn huyện Nam Đông đạt được nhiều kết quả tích cực, dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát. Công tác phòng, chống dịch trong giai đoạn hiện nay theo hướng “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19". Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn được dự báo diễn biến khó lường, WHO và các quốc gia trên thế giới nhận định dịch chưa thể kiểm soát được trước năm 2023, đặc biệt là các biến chủng mới tiềm ẩn nhiều nguy cơ chưa lường trước được.

Dịp này, các cấp chính quyền huyện Nam Đông kêu gọi sự đồng lòng, đoàn kết, ủng hộ và trách nhiệm cộng đồng của toàn thể Nhân dân để thực hiện thành công lễ phát động “Chiến dịch tiêm vaccin phòng COVID-19”. Tuyệt đối không chủ quan sau tiêm mà vẫn thực hiện nghiêm túc các chỉ dẫn chuyên môn của ngành y tế về tiêm bổ sung và tiêm nhắc lại. Mỗi người dân hãy để thông điệp “Mình vì mọi người và mọi người vì mình" được thắp sáng, truyền cảm hứng và lan tỏa trong cộng đồng.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP