Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

01/02/2022 - 15:04

Ngày đầu năm, bạn trẻ check-in ở điểm dừng chân mới của A Lưới 

TTH.VN - Tranh thủ thời tiết tạnh ráo trong ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần, nhiều người dân địa phương và du khách, đặc biệt là các bạn trẻ đã tìm đến điểm check-in mới của huyện A Lưới để lưu lại những bức ảnh kỷ niệm dịp tết.

Thời tiết tạnh ráo thuận lợi cho bạn trẻ, du khách, người dân địa phương chụp ảnh check-in ngày tết

Ngay trong ngày Mùng 1 Tết, khá nhiều người dân địa phương, du khách, nhất là các bạn trẻ tìm đến để check-in tại công trình biển hiệu địa phận huyện A Lưới. Nhiều người từ hướng A Lưới về trung tâm thành phố Huế cũng ghé lại để lưu lại khoảnh khắc ngày đầu năm với khu vực được xem là điểm check - in mới của A Lưới.

Công trình biển hiệu địa phận huyện A Lưới được đầu tư xây dựng trên diện tích hơn 1.000m², tại KM 51+1 thuộc thôn Chi Đu Nghĩa, xã Hương Nguyên, dọc trên tuyến đường quốc lộ 49 hướng Huế - A Lưới.

Với hình tượng Sao la trên dãy Trường Sơn, cây khèn và biểu tượng zèng, công trình này được kỳ vọng như một biểu tượng cho sự chào đón thân thiện của người dân A Lưới đến với du khách và những người con xa quê.

Nguyễn Thành Minh, một bạn trẻ đến đây check - in, cho biết: “Ngày đầu năm, mình lên A Lưới du xuân, ngang qua khu vực này thấy đẹp và dừng lại để lưu giữ vài bức ảnh kỷ niệm. Có thêm điểm dừng chân check-in này mình thấy thực sự rất hay”.

Clip nhiều bạn trẻ đến điểm dừng chân mới của A Lưới để check-in ngày tết

Tin, ảnh, clip: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP