Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

09/02/2018 - 09:42

Người dân gửi thư cám ơn Công an TP. Huế sau khi nhận lại cây cảnh bị trộm

TTH.VN - "Tôi nghĩ sẽ không bao giờ tìm lại được cây mai vàng của mình bị mất cắp nhưng thật may mắn…". Đó là tâm sự của anh Lê Hữu Vy, trú tại thôn Phú Thứ, xã Phú Đa (Phú Vang) khi được lực lượng Công an TP. Huế trao lại cây mai vàng của mình đã bị lấy trộm trước đó.

Trước nạn mất cắp cây cảnh, nhất là cây mai vàng dịp cận kề Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công an TP. Huế  triển khai các biện pháp nghiệp vụ và đã làm rõ, bắt giữ đối tượng Văn Viết Quốc, (SN 1984), trú tại Hương Thủy – kẻ gây 9 vụ trộm mai vàng trên địa bàn tỉnh. Phá thành công vụ án, Công an TP. Huế thu hồi nhiều tang vật là mai vàng, phong lan có giá trị kinh tế lớn và trao trả cho nhiều bị hại.

Anh Lê Hữu Vy gửi thư cám ơn đến Công an TP. Huế

Trong thư gửi đến Công an TP. Huế sáng 9/2, anh Lê Hữu Vy chia sẻ: “Nhận lại được cây mai vàng, gia đình tôi vô cùng cảm kích đối với Công an TP. Huế vì đã mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân. Không biến nói gì hơn, chúc các anh một năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng”.

“Phát hiện cây mai vàng bị mất, gia đình chúng tôi rất buồn và hết sức bức xúc. Cây mai này gia đình tôi chăm trồng hơn 20 năm, nó không chỉ có giá trị về vật chất mà có giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Ngày nào gia đình tôi cũng chăm bón và xem nó như một thành viên không thể thiếu trong gia đình và đặc biệt dùng để trang trí trong các dịp Tết đến Xuân về. Tôi nghĩ là sẽ không bao giờ tìm lại được cây mai của tôi nhưng thật may mắn Công an TP. Huế kịp thời làm rõ kẻ gian”, anh Lê Hữu Vy cảm kích.                                                                   

Tin, ảnh: Phong Thành

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP