Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

12/01/2020 - 13:06

Người lao động thành phố Huế hào hứng với “Tết Sum vầy”

TTH.VN - Sáng 12/1, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy, mừng xuân - ơn Đảng" năm 2020, tại Bảo tàng Văn hóa Huế (TP. Huế).

Ông Nguyễn Thái Sơn (thứ 3 từ trái sang) và ông Nguyễn Nam Tiến (thứ 3 từ phải sang) tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự có các ông: Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; bà Nguyễn Thị Ái Vân, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Các hoạt động trong Chương trình "Tết Sum vầy” năm nay được LĐLĐ tỉnh triển khai theo hướng đảm bảo phúc lợi về vật chất, tinh thần, chính trị cho đoàn viên và người lao động. Nổi bật là 23 gian hàng giảm giá và "Gian hàng không đồng” cung cấp các sản phẩm mứt, bánh, nhu yếu phẩm dịp tết... Tất cả đều do các cấp công đoàn vận động doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ và đoàn viên đóng góp.

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức các hoạt động thi nấu cơm “Hành quân thần tốc", thi kéo co, chạy tiếp sức ghép tranh và hội diễn "Bài ca dâng Đảng"… tạo không khí sôi nổi cho ngày hội; sân chơi bổ ích để đoàn viên, người lao động có cơ hội giao lưu, học hỏi.

Được biết, thành phố Huế là điểm dừng chân thứ 3 của Chương trình "Tết Sum vầy, mừng xuân - ơn Đảng" năm 2020 sau huyện Phú Lộc và huyện Nam Đông.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP