04/07/2015 - 21:19

Phu nhân Tổng thống Obama xé lệnh cấm chụp ảnh ở Nhà Trắng

TTH.VN - Bà Michelle Obama đã xé bỏ lệnh này hôm thứ Tư và sau đó đăng một đoạn video cảnh bà tự tay xé bỏ bảng cấm chụp ảnh.

Những người thích tự chụp hình (selfie) nay sẽ có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc họ có mặt trong tư dinh tổng thống Mỹ, sau khi Tòa Bạch ốc bỏ lệnh cấm chụp ảnh vốn đã có từ hàng chục năm nay.

phu nhan tong thong obama xe lenh cam chup anh o nha trang hinh 0
Bên trong Nhà Trắng (ảnh: Reuters)

Bà Michelle Obama đã xé bỏ lệnh này hôm thứ Tư và sau đó đăng một đoạn video cảnh bà tự tay xé bỏ bảng cấm chụp ảnh.

Khách tham quan nay được phép dùng điện thoại thông minh hoặc các loại máy chụp hình loại nhỏ khi đi theo hướng dẫn viên trong tòa nhà quan trọng tại Washington này.

Nhưng những người thích chụp selfie cần lưu ý là lệnh cấm vẫn áp dụng với việc dùng gậy nối dài và cho các máy chụp hình cỡ lớn, chuyên nghiệp.

phu nhan tong thong obama xe lenh cam chup anh o nha trang hinh 1
Bà Obama xé đôi tờ giấy cấm chụp ảnh

"Nếu quý vị từng đi theo tour thăm Tòa Bạch ốc, quý vị có lẽ đã nhìn thấy nội dung cảnh báo này," bà Obama nói trong đoạn video trong lúc giơ lên tờ giấy có ghi: "Không được chụp ảnh hoặc dùng truyền thông xã hội. Xin cảm ơn sự hợp tác của quý vị."

"Giờ thì không thế nữa," bà nói rồi xé đôi tờ giấy.

Các quan chức Tòa Bạch ốc thậm chí còn khuyến khích mọi người đăng hình lên mạng xã hội và gắn hình đăng với từ khóa (hashtag) #WhiteHouseTour.

Nhiều khách tham quan ngay hôm thứ Tư đã tận dụng cơ hội để đăng lên twitter các hình chụp tòa nhà và quang cảnh xung quanh.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP