20/09/2015 - 16:52

Quà Trung thu cho các bệnh nhi khoa thận

TTH.VN - Sau một thời gian kinh doanh áo quần và các phụ kiện đi kèm trên mạng mang mục đích từ thiện, ngày 20/9, nhóm Garage Sale for Charity (Tp. Huế) đã gửi tới phòng 411 - khoa Thận nhi tổng hợp II - BV Trung ương Huế món quà Trung thu là chiếc tivi 32 inch trị giá 4,7 triệu đồng.


Chiếc tivi đáp ứng được nhu cầu giải trí và tiếp cận thông tin cho người nhà và bệnh nhi nằm điều trị dài ngày

Món quà tuy nhỏ nhưng đáp ứng được nhu cầu giải trí và tiếp cận thông tin cho người nhà và 20 bệnh nhi nằm điều trị dài ngày tại đây. "Hầu hết các gia đình đều khó khăn, riêng “chạy” đủ tiền thuốc men và thức ăn hàng ngày là đã cố gắng lắm rồi nên không có điều kiện sắm đồ chơi, phương tiện giải trí cho các cháu.  Với chiếc tivi của nhóm Garage Sale for Charity, các cháu sẽ bớt buồn và mọi người cũng thấy an ủi phần nào trong thời gian chăm con chăm cháu tại đây, chị Nguyễn Thị Vẽ, phụ huynh bệnh nhi Lê Thị Kiều Trinh (Điền Lộc – Phong Điền) chia sẻ.

Được biết, các em nhỏ khoa thận Nhi thường phải nằm viện từ 1 - 3 tháng, ra viện rồi nhập viện liên tục. Căn bệnh khiến các em không thể đến trường, vui chơi như các bạn cùng trang lứa.

Minh Trang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP