18/09/2016 - 06:17

Ra mắt CLB Bolero Huế

TTH.VN - Tối 17/9, CLB Bolero Huế thuộc Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh tổ chức chương trình ra mắt CLB với chủ đề “Hát với niềm đam mê”.

CLB Bolero Huế được thành lập vào tháng 8/2016, quy tụ trên 50 thành viên, do ông Nguyễn Hữu Đạt làm chủ nhiệm. Qua hơn một tháng thành lập, CLB đã được đông đảo hội viên nhiệt tình tham gia, với niềm đam mê đặc biệt dành cho dòng nhạc này. Đây là sân chơi bổ ích đáp ứng nhu cầu thưởng thức, giải trí cho những người yêu dòng nhạc xưa, trữ tình, trong đó nhạc Bolero là chủ đạo.

Ra mắt Ban Chủ nhiệm CLB Bolero Huế 

Ông Nguyễn Hữu Đạt cho biết, sắp tới, CLB sẽ tiếp tục hoàn thiện về nội dung, hình thức sinh hoạt để ngày càng nâng cao chất lượng và thu hút được nhiều người tham gia.

Trong đêm ra mắt, các hội viên của CLB đã gửi đến người xem những ca khúc trữ tình, như: Người em Vỹ Dạ, Chờ đông, Mùa mưa đi qua, Lối về xóm nhỏ, Nối lại tình xưa…

Một tiết mục do các hội viên của CLB Bolero Huế biểu diễn trong đêm ra mắt

Từ khi ra đời, CLB Bolero Huế đã nhận được sự ủng hộ của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có nhiều tâm huyết đối với hoạt động của CLB, như: Trung tâm Viễn thông VNPT Thừa Thiên Huế, Trà vả Lộc Mai, website Về với Huế, phòng thu Thái Thịnh… Trà vả Lộc Mai sẽ tài trợ lâu dài nước uống trà vả và kinh phí sinh hoạt cho CLB.

Trang Hiền

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
ra mắtCLB Bolero


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP