Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

25/11/2011 - 20:55

Rockstorm – Bão Cảm xúc tái ngộ khán giả Huế

TTH - Chiều 25/1, tại Hội trường Đại học Huế (3 Lê Lợi-Huế), Ban tổ chức và MobiFone đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình RockStorm 2011.


Ban tổ chức và MobiFone tại buổi họp báo

RockStorm 2011 với tên gọi RockStorm – Bão Cảm Xúc với sự góp mặt của các gương mặt: Ngũ Cung, Quái Vật Tí Hon, Re-cycle, Rosewood, I-Tễu và Big Foot  sẽ diễn ra vào lúc 20h tối Thứ Bảy 26/11 tại Sân vận động Tự Do, TP Huế sau khi đã làm thoả cơn khát của các rock fan tại 2 thành phố lớn phía bắc là Hà Nội, Hải Phòng. Huế là điểm "đổ bộ" thứ 3 của RockStorm – Bão Cảm Xúc 2011, sau đó "cơn bão" sẽ tiếp tục di chuyển vào các tỉnh thành phía nam. 

Khác các năm trước, năm nay RockStorm tổ chức bán vé với mức giá mềm, 20.000đ/vé. Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được trao tặng cho Quỹ học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn và Quỹ Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) tại mỗi địa phương. Và theo thông tin từ Ban tổ chức Rockstorm – Bão Cảm Xúc tại Hà Nội đã quyên góp được tổng số tiền dành tặng quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile và Trung ương Đoàn thanh niên là 320 triệu đồng; tại Hải phòng là 100 triệu đồng. Còn tại Huế, lượng vé bán đến hết ngày 24-11 là gần 7.000, tương đương số tiền 140 triệu đồng.
 
Thời tiết ở Huế những ngày này không thuận lợi, song Ban tổ chức cho hay họ đã chuẩn bị sẵn sàng và tin rằng các nghệ ĩỹ sẽ cháy hết mình trong đêm diễn. Kinh nghiệm cho thấy, các kỳ RockStorm trước ở Huế đã được các fan đón nhận một cách nồng nhiệt, bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt.Và năm nay, chắc hẳn cũng sẽ không ngoại lệ.
 
RockStorm là một rock tour lớn tại Việt Nam được MobiFone khởi xướng và tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2007; được tổ chức biểu diễn trên sân khấu tại các sân vận động lớn của các tỉnh thành trên khắp cả nước với hàng chục nghìn người tham dự.
 
                   
                      Diên Thống      
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP