Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

01/04/2021 - 20:44

Sinh viên hòa mình vào đêm nhạc “Dấu Trịnh”

TTH.VN - Tối 1/4, tại Trường đại học (ĐH) Phú Xuân diễn ra đêm nhạc Dấu Trịnh - “Chuyện những người trẻ và những bản Trịnh ca”. Đêm nhạc nhân kỷ niệm 20 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (2001 - 2021)

Ban tổ chức lựa chọn một trong những nơi có không gian đẹp tại Trường ĐH Phú Xuân để tổ chức đêm nhạc

Với thông điệp “Trong âm nhạc không có bất kỳ giới hạn nào giữa thế hệ này với thế hệ khác, người trẻ vẫn có thể yêu nhạc Trịnh và hiểu nó theo góc nhìn rất riêng”, các sinh viên Trường ĐH Phú Xuân thể hiện các ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với chất trẻ của mình, đầy đam mê và theo cách remake mới mẻ.

Nhiều ca khúc của cố nhạc sĩ tài hoa như: Tuổi đời mênh mông, Hãy yêu nhau đi, Biển nhớ, Còn tuổi nào cho em… được các sinh viên thể hiện thu hút hàng trăm giảng viên, sinh viên và người yêu nhạc Trịnh thưởng thức.

Một vài tiết mục tại đêm nhạc

Tại đêm nhạc, ban tổ chức cũng giới thiệu đến các khán giả về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đặc biệt là giúp sinh viên có thêm những hiểu biết về tiểu sử, những bài hát cũng như là cuộc đời của cố nhạc sĩ tài hoa.

Bên cạnh đó, đêm nhạc còn lan toả lòng yêu thương và sự tử tế khi khuyến khích khán giả không sử dụng đồ nhựa dùng một lần; tặng hạt giống để khuyến khích tinh thần trồng trọt và bảo vệ thiên nhiên…

Tin, ảnh, clip: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP