Thể thao trong nước

Hơn 800 vận động viên tham gia hội thao viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ I

ClockThứ Bảy, 06/07/2024 14:26
TTH.VN - Sáng 6/7, Công đoàn Đại học Huế tổ chức khai mạc hội thao viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ I - năm 2024.

55 đề tài tham gia hội nghị Khoa học công nghệ tuổi trẻ Trường đại học Y - DượcHơn 1.200 bác sĩ, dược sĩ, cử nhân Trường đại học Y - Dược tốt nghiệp ra trườngĐại học Huế điều chỉnh điểm trúng tuyển và tiêu chí đạt sơ tuyển ở một số ngànhNâng cao chất lượng đào tạo từ trao đổi sinh viênNhận đăng ký phẫu thuật khe hở môi - vòm miệng

 Các vận động viên tham gia thi đấu sau lễ khai mạc

Hội thao thu hút sự tham gia của hơn 800 vận động viên là viên chức, người lao động đang công tác tại 17 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Đại học Huế. Các vận động viên cùng nhau tranh tài ở 5 môn thi đấu: Quần vợt, bóng đá nam, cầu lông, bóng chuyền và kéo co.

Hội thao là sân chơi rèn luyện thể chất; qua đó, thúc đẩy nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công tác để các đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân và của đơn vị. Thông qua hội thao còn góp phần quan trọng xây dựng nét đẹp văn hóa, tác phong làm việc, hình ảnh thân thiện, gần gũi của viên chức, người lao động Đại học Huế nói riêng và tại xứ Huế nói chung.

Đây cũng là dịp để viên chức và người lao động Đại học Huế giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau; thắt chặt tình đoàn kết, tương thân, tương ái của viên chức và người lao động trong một mái nhà chung Đại học Huế.

Hội thao sẽ diễn ra đến ngày 28/7/2024.

QUANG SANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lợi ích khi tham gia tổ hội nông dân trồng sen

Trở thành thành viên của Tổ hội nông dân trồng sen Thủy Lương (TX. Hương Thủy), hội viên, nông dân có cơ hội, điều kiện để học tập kinh nghiệm sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế gia đình.

Lợi ích khi tham gia tổ hội nông dân trồng sen
Thu hút người dân vùng núi tham gia bảo hiểm

Là một trong hai huyện miền núi của tỉnh, đời sống của người dân trên địa bàn huyện A Lưới còn gặp nhiều khó khăn, thu nhập không ổn định. Để đảm bảo an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe cho người dân, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện A Lưới triển khai nhiều giải pháp nhằm thu hút người dân tham gia BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình.

Thu hút người dân vùng núi tham gia bảo hiểm
Return to top