Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

28/09/2010 - 07:35

Thí sinh Phạm Hồng Lê Giang đoạt vương miện Hoa hậu

TTH - Vòng chung kết cuộc thi Nét đẹp Kinh tế Huế 2010 đã diễn ra tại Nhà văn hóa thành phố Huế. Đây là cuộc thi quy mô do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại học Kinh tế Huế tổ chức để chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long Hà Nội, chào mừng Đại Hội Đảng bộ các cấp và các ngày lễ lớn trong năm 2010.

Có mặt tại vòng chung kết là 15/61 gương mặt thí sinh tiêu biểu từ các khoa, ngành của Trường Đại Học Kinh tế Huế đã được Ban tổ chức cuộc thi chọn ra từ vòng thi sơ khảo (được tổ chức vào tối 19/9). Sau phần thi Trang phục dạ hội, Trang phục Aerobic, 5 thí sinh đã được chọn vào vòng thi ứng xử.


Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế Huế - Nguyễn Văn Phát (thứ hai, bên trái) - trao vương miện Hoa hậu cuộc thi Nét đẹp Kinh tế Huế 2010 cho thí sinh Phạm Hồng Lê Giang (đứng giữa).

Kết quả: vương miện Hoa hậu đã thuộc về thí sinh Phạm Hồng Lê Giang, danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Ngô Thị Minh Hương, Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Hồng Quý Minh. Ban tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ: Người đẹp trí tuệ cho thí sinh Lâm Thái Bảo Ngân; Khuôn mặt khả ái cho thí sinh Phạm Hồng Lê Giang; Người đẹp thời trang cho thí sinh Phạm Trần Hồng Phúc; và giải thí sinh có nhiều khán giả bình chọn cho thí sinh Phạm Mai Thu Thủy.

                                                                                    Tin và ảnh: Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP