01/07/2015 - 16:24

Thí sinh và người nhà ăn cơm miễn phí ở khách sạn sang trọng

TTH.VN - Trưa 1/7, sau buổi thi đầu tiên, 500 thí sinh và người nhà của thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 đã được dùng những suất ăn trưa miễn phí tại khách sạn Saigon Morin (30 Lê Lợi, TP.Huế).

Đây là chương trình ý nghĩa do khách sạn Saigon Morin phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Trường đại học Sư phạm Huế tổ chức, nhằm “tiếp sức” cho thí sinh và người nhà, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng của tuổi trẻ khách sạn Saigon Morin, Đoàn Công an tỉnh và Đoàn Trường đại học Sư phạm Huế.

Được dùng cơm trong khách sạn sang trọng là ước mơ với nhiều thí sinh và người nhà thí sinh

Mỗi phần cơm ngoài thịt ram, đồ xào, canh thịt bò, còn có một hộp sữa, một bánh ngọt tráng miệng và nước uống.

Chị Thu Hiền, có con là Trần Quang Linh (quê ở Đồng Hới, Quảng Bình) đang ăn cơm ở đây vui vẻ nói: “Cơm rất ngon miệng và hợp khẩu vị. Các anh chị nhân viên phục vụ chu đáo quá! Mẹ con tôi chưa bao giờ mơ được ăn ở một khách sạn sang trọng như vậy nên khi được phát phiếu ăn thấy thật bất ngờ”.

Ông Trần Văn Trung có con là Trần Thị Linh (quê ở Quảng Trị) phấn khởi: “Được ăn bữa cơm ngon miệng trong khách sạn sang trọng như ri thì còn chi bằng. Các nhân viên ở đây đối đãi với chúng tôi rất tử tế và lịch sự. Chúng tôi rất cảm ơn khách sạn và các cháu đoàn viên thanh niên đã hỗ trợ bố con tôi được dùng một trưa ngon miệng ở đây”.

Ông Trương Quốc Việt, bộ phận Kinh doanh tiếp thị khách sạn Saigon Morin cho biết, tiêu chí chương trình Tiếp sức mùa thi tại khách sạn là: “Không chỉ tặng một bữa ăn mà tặng một ước mơ”, giúp thí sinh và người nhà có thể dùng bữa ăn ngon miệng trong không gian đẹp của khách sạn. Chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ và đồng hành cùng thí sinh trong kỳ thi quan trọng này”.

Thanh Vân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP