Chính trị - Xã hội Câu chuyện pháp đình

27/10/2010 - 05:06

Thư đi - Tin lại số 4945

TTH - * Tiểu thương chợ Trường An, TP Huế phản ánh UBND phường Trường An và BQL chợ Trường An thông báo cho thuê lô lần 2 tại chợ tăng từ 5% đến 35% so với giá sàn của từng mặt hàng, gây khó khăn cho chị em. Theo các tiểu thương, chợ Trường An chỉ buôn bán nhỏ lẻ với các mặt hàng chủ yếu phục vụ dân sinh; hơn nữa, chợ nằm trong khu dân cư, không thuận lợi về giao thông. Do đó, việc tăng giá thuê lô sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh, buôn bán... Về vấn đề này, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với UBND phường, BQL chợ Trường An để thông tin tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

* Ông Nguyễn Thái Dương, trú tại thôn Vân Thê, xã Thủy Thanh, huyện Hương Thủy: Chúng tôi đã nhận được điện cảm ơn của ông về việc gia đình ông đã được cấp giấy CNQSD đất. Theo ông, sau khi Báo Thừa Thiên Huế có 2 bài phản ánh về vấn đề này, gia đình ông và 16 hộ gia đình khác trên địa bàn xã Thủy Thanh đã được cấp giấy CNQSD đất vào ngày 20-10-2010. Như vậy, sau nhiều năm vất vả, gia đình ông và các hộ dân khác đã yên tâm sinh sống trên mảnh đất của mình. Chúc mừng ông và các hộ gia đình khác.

* Bạn đọc Nguyễn Văn: Chúng tôi đã nhận được bài viết của bạn. Xung quanh vấn đề bạn phản ánh về việc đường Nguyễn Huy Tự bị rào chắn để phục vụcông trình xây dựng Bệnh viện quốc tế, làm người dân và bệnh nhân khó khăn trong lưu thông, chúng tôi sẽ làm việc với các cơ quan chức năng và thông tin trong thời gian sớm nhất. Trân trọng.
 
Ban Chính trị - Bạn đọc
 
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP