Bạn đọc Bạn đọc viết

21/12/2010 - 19:43

Thư đi-tin lại (số 4993)

TTH - Bà Trần Thị Bích Hiệp, trú tại 285 Đặng Tất (Hương Vinh, Hương Trà) khiếu nại bà Trần Thị Thúy Ngọc (trú tại 1/206 Lê Duẩn, phường Phú Thuận, TP Huế) không chịu trả cho bà số tiền 66.800.000 đồng như Bản án số 04/2009 ngày 3-3-2009 mà TAND TP Huế đã tuyên.

Về vấn đề này, Chi cục Thi hành án dân sự TP Huế cũng đã trả lại đơn thi hành án cho bà với lý do người thi hành án không có tài sản thi hành. Theo bà, bản thân bà bị bệnh nan y, lâm vào hoàn cảnh khó khăn, trong khi đó, hoàn cảnh kinh tế gia đình bà Ngọc khá đầy đủ, nhưng bà Ngọc vẫn không chịu trả nợ cho bà... Vấn đề bà phản ánh, chúng tôi đã cử phòng viên tìm hiểu; làm việc với các ngành chức năng để thông tin trong thời gian tới.

Bạn đọc Minh Châu: chúng tôi đã nhận được những ý kiến thắc mắc của bạn về các tuyến xe buýt. Theo bạn, giờ xuất bến của tuyến xe buýt từ Phong Điền đi Huế có nhiếu bất cập. Có chuyến thì đi quá sớm, chuyến lại quá trễ, ảnh hưởng công việc của người dân khi chọn xe buýt làm phương tiện đi lại...Vấn đề bạn thắc mắc, chúng tôi đã trực tiếp làm việc với Công ty TNHH Nhà nước 1 thành viên Quản lý bến xe tỉnh và sẽ trả lời bạn trên trang bạn đọc ra thứ tư hàng tuần.
 
Ông Nguyễn Luân, phóng viên Báo Cựu chiến binh Việt Nam: Chúng tôi đã nhận được báo cáo và đề nghị của ông. Theo đó, ông đề xuất 10 đồng chí đã tham gia cách mạng từ tháng 8/1945 để được Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh xét khen thưởng huân chương lao động... Hiện, chúng tôi đang nghiên cứu và sẽ làm việc với Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh để thông tin lại cho ông được rõ. Mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp của ông.
Ban Chính trị-Bạn đọc
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP