Kết quả tìm kiếm cho "Đào Ngọc Dung"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 26952

Hương Thủy áp dụng “VNPT Life - Saving” vào hiến máu nhân đạo

Hương Thủy áp dụng “VNPT Life - Saving” vào hiến máu nhân đạo 

Cập Nhật 04-06-2021

Ứng dụng VNPT Life - Saving giúp giảm thời gian chờ đợi, hạn chế tập trung đông người, tránh lây lan dịch bệnh.

Tag: hương thủy, thủy dương, hiến máu nhân đạo, ứng dụng VNPT Life - Saving, hiến máu

Thông báo điều tra vụ án Lê Anh Tuấn và các đồng phạm sử dụng mạng chiếm đoạt tài sản

Thông báo điều tra vụ án Lê Anh Tuấn và các đồng phạm sử dụng mạng chiếm đoạt tài sản 

Cập Nhật 20-05-2021

Nhóm đối tượng đăng nhập vào website thật của ngân hàng để thực hiện lệnh chiếm đoạt tài sản.

Tag: Phối hợp, điều tra, vụ lừa đảo, sử dụng mạng, Lê Anh Tuấn, Quảng Trị, Công an tỉnh.

Khi cấp ủy thực sự vào cuộc

Khi cấp ủy thực sự vào cuộc 

Cập Nhật 20-02-2020

Nâng cao thu nhập, đời sống vật chất cho người dân là mục tiêu xuyên suốt trong quá trình lãnh đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) của các cấp ủy Đảng trên địa bàn Quảng Điền.

Tag: xây dựng, nông thôn mới, Quảng Điền

Phát huy hiệu lực quản lý các cấp chính quyền

Phát huy hiệu lực quản lý các cấp chính quyền 

Cập Nhật 09-06-2015

(TTH) - “Nhiệm kỳ qua, Thành ủy thường xuyên tăng cường công tác lãnh, chỉ đạo, cùng với các cấp ủy, địa phương xây dựng nhiều chương trình, hành động, kế hoạch thực hiện với quyết tâm cao nhất. Tuy theo tình hình cụ thể, thế mạnh của từng địa phương để có sự lãnh, chỉ đạo sát đúng, phù hợp trên cơ sở phát huy tinh thần dân chủ, sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và Nhân dân”. Bí thư Thành ủy Huế, Nguyễn Kim Dũng chia sẻ.

Lãnh đạo xây dựng phường vững mạnh toàn diện

Lãnh đạo xây dựng phường vững mạnh toàn diện 

Cập Nhật 06-05-2015

(TTH) - Đảng bộ phường Trường An (TP Huế) có hơn 600 đảng viên, sinh hoạt ở 24 chi bộ. Nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ trên mọi mặt hoạt động.

“Ba bám, bốn cùng”…

“Ba bám, bốn cùng”… 

Cập Nhật 02-03-2015

(TTH) - Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng các mô hình, dự án giúp nhân dân ở biên giới, hải đảo phát triển kinh tế - xã hội theo phương châm "ba bám, bốn cùng".

Trồng rừng ngập mặn thích ứng với biến đổi khí hậu

Trồng rừng ngập mặn thích ứng với biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 27-10-2014

(TTH) - Thừa Thiên Huế là địa phương có thời tiết khắc nghiệt. Hàng năm vào mùa lụt, bão, nước biển xâm nhập sâu vào đất liền, gây xói lở nhiều vùng đất ven biển, ven phá, cuốn trôi nhiều nhà cửa, cây cối, ao hồ, gây thiệt hại lớn về tính mạng, tài sản của nhà nước và người dân. Trước tình hình khí hậu toàn cầu đang có những biến đổi lớn, bất lợi đối với cuộc sống của con người, thì vai trò của rừng ngập mặn (RNM) càng trở nên đặc biệt quan trọng.

Hương Thủy chú trọng nâng cao chất lượng đảng viên

Hương Thủy chú trọng nâng cao chất lượng đảng viên 

Cập Nhật 23-07-2012

(TTH) - Những năm qua, công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng tổ chức cơ sở (TCCS) đảng trong sạch, vững mạnh và nâng cao chất lượng đảng viên (ĐV) là vấn đề cơ bản, xuyên suốt trong công tác tổ chức xây dựng Đảng của thị uỷ Hương Thuỷ.

Khi lòng dân đồng thuận

Khi lòng dân đồng thuận 

Cập Nhật 27-03-2012

(TTH) - Thời gian qua, với tinh thần hướng về cơ sở, tăng cường cho cơ sở, giải quyết các vụ việc ngay từ cơ sở theo phương châm "Tự quản, tự phòng, tự bảo vệ", các cấp ủy Đảng tích cực lãnh đạo xây dựng xã, phường, khu dân cư, cơ quan, doanh nghiệp an toàn về an ninh trật tự (ANTT) và thu được nhiều kết quả thiết thực.

Qua đường dây nóng số 5128 

Cập Nhật 02-06-2011

(TTH) - * Qua thắc mắc của một số nông dân ở xã Phong Bình (Phong Điền) về việc dừng tiêm phòng vắc xin cúm gia cầm đợt 1 năm 2011, chúng tôi được biết: Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa có công văn 3410/VPCP-KTN ngày 26/5 chỉ đạo tạm dừng tiêm phòng vắc xin cúm gia cầm đợt 1 năm nay. Do từ năm 2008 đến nay, các ca bệnh cúm A/H5N1 trên người đã giảm đáng kể và cũng không phát sinh các đợt dịch cúm lớn trên gia cầm. Tuy nhiên, từ năm 2010, Việt Nam bắt đầu xuất hiện nhánh vi rút H5N1 mới mà vắc xin H5N1 không còn hiệu quả với một số chủng vi rút thuộc nhánh mới này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP