Kết quả tìm kiếm cho "��i���m b��o"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 17

Mắt biển

Mắt biển 

Cập Nhật 26-12-2016

Biển những ngày mưa. Sóng ầm ào vỗ trắng bờ. Thuyền nan của ngư dân nằm im lìm trên cát. Người không đi biển, khó có thể hình dung những chiếc thuyền bé nhỏ, không động cơ sẽ xoay xở ra sao giữa biển cả mênh mông.

Tag: đi biển, ngư dân, đánh bắt

“Quyền im lặng” giảm thiểu oan sai

“Quyền im lặng” giảm thiểu oan sai 

Cập Nhật 28-06-2016

Từ 1/7/2016, Bộ luật Tố tụng Hình sự (BLTTHS) năm 2015 với rất nhiều quy định mới có ảnh hưởng và tác động tích cực đến việc bảo đảm quyền con người trong lĩnh vực tư pháp hình sự sẽ có hiệu lực thi hành.

Tag: Bộ luật Tố tụng Hình sự, quyền im lặng, oan sai

Khi tình yêu bị chối bỏ

Khi tình yêu bị chối bỏ 

Cập Nhật 27-08-2015

(TTH) - Kể từ lúc CLB bóng đá Huế hòa CAND 0-0 trong khuôn khổ vòng 9 lượt về, sân Tự Do trở nên im ắng hẳn và người ta không còn thấy, không còn nghe những âm thanh, hình ảnh sôi động quen thuộc bên phía khán đài B…

Đa số đại biểu Quốc hội ủng hộ "quyền im lặng" cho người bị bắt

Đa số đại biểu Quốc hội ủng hộ "quyền im lặng" cho người bị bắt 

Cập Nhật 17-06-2015

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 9, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu,  sáng 17/6, các đại biểu Quốc hội làm việc tại hội trường thảo luận về dự án Bộ Luật Tố tụng Hình sự (sửa đổi).

Giữ hồn cho làng cổ

Giữ hồn cho làng cổ 

Cập Nhật 24-01-2014

(TTH) - Làng cổ Phước Tích thuộc huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Chúng tôi thăm làng quê này khi mùa đông vừa đến, tiết trời vẫn bình yên, từng tia nắng ấm xuyên qua cây cỏ trong mấy khu vườn. Những căn nhà rường đượm bóng thời gian cứ đóng cửa im ỉm. Cuối tuần mà không khí làng cổ vẫn tĩnh lặng. Một con đường vừa được đổ bê tông và lát gạch sát bờ sông Ô Lâu nhưng không mấy người qua lại. Như hiểu được suy nghĩ của chúng tôi, bác trưởng thôn Hoàng Tấn Minh giải thích: “Người trẻ đi làm ăn hết, trong làng chủ yếu chỉ có người già trông coi nhà cửa nên vắng vẻ rứa đó”.

Mười bảy năm, khẳm một Thuyền Trăng

Mười bảy năm, khẳm một Thuyền Trăng 

Cập Nhật 24-02-2013

(TTH) - Hồ Thế Hà có thơ in báo từ những năm còn ở bộ đội, tham gia chiến đấu ở mặt trận Tây Nam và chiến trường Cambodia (1978-1982), về học tiếp đại học, tốt nghiệp (1985) rồi ở lại làm giảng viên đại học. Anh liên tiếp cho ra đời những tập thơ chững chạc như Khoảnh khắc (1990), Nghìn trùng (1991), Xác thu (1996). Bỗng nhiên im hơi lặng tiếng, cho đến nay, anh mới cho in tập thơ thứ tư, tập Thuyền trăng (Nxb Văn học, 2013).

Cung nữ triều Nguyễn: Bồi hồi gặp lại bạn xưa

Cung nữ triều Nguyễn: Bồi hồi gặp lại bạn xưa 

Cập Nhật 08-04-2012

(TTH) - Nằm trong khuôn khổ chương trình của Huế Xa, một hoạt động ý nghĩa được chờ đón, đó là mừng thọ 4 cung nữ triều Nguyễn còn sống. Đây là cơ hội hiếm hoi để hậu thế được gặp những nhân vật bằng xương bằng thịt bước ra từ chốn hậu cung sau một thời gian dài im bóng. Đó là các cụ bà tuổi đã ngoài 80, từng hầu cận đức Từ Cung.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP