Kết quả tìm kiếm cho ""

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 236

Tiếp sức cho thí sinh

Tiếp sức cho thí sinh 

Cập Nhật 15-06-2012

(TTH) - Càng gần đến ngày thi ĐH, CĐ, áp lực thi cử càng đè nặng trên vai các sĩ tử. Chính trong thời gian này các sĩ tử cần nhất sự sẻ chia từ gia đình.

“Mái ấm công đoàn” - mái ấm của niềm tin và hy vọng

“Mái ấm công đoàn” - mái ấm của niềm tin và hy vọng 

Cập Nhật 28-04-2012

(TTH) - Thật khó để diễn tả hết niềm vui của người lao động (NLĐ) nghèo trong ngày được khởi công hoặc bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn (CĐ)". Nhưng để có được niềm vui đó, là cả một quá trình nỗ lực không ngừng của tổ chức CĐ các cấp trong việc huy động xây dựng quỹ "Mái ấm CĐ".

Chi đoàn TAND tỉnh xung kích trong công tác cải cách hành chính tư pháp 

Cập Nhật 06-02-2012

(TTH) - Ngày 4/2, Chi đoàn (CĐ) TAND tỉnh tổ chức Đại hội CĐ lần thứ VIII nhiệm kỳ 2012-2014

Nên biết cách để áp lực thành động lực 

Cập Nhật 04-03-2011

(TTH) - Càng gần đến ngày thi ĐH, CĐ áp lực thi cử càng đè nặng trên vai các thí sinh..        

Niềm vui từ một chiến dịch 

Cập Nhật 25-12-2010

(TTH) - Chiến dịch tăng cường tuyên truyền vận động lồng ghép dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản đến vùng đông dân, vùng có mức sinh cao (gọi tắt là chiến dịch (CD)) năm 2010 đã đạt kết quả đáng mừng. Kết quả này là tiền đề nhằm giảm tỷ lệ sinh, tỷ lệ sinh trên hai con, góp phần nâng cao chất lượng dân số.

Phạm Duy với khoảnh khắc Huế 

Cập Nhật 02-12-2010

(TTH) - Hơn 65 năm trước, chàng lãng tử Phạm Duy lần đầu đến Huế theo gánh hát Đức Huy - Charlot Miều. Trong ký ức của ông, Huế là những đêm thi vị khi được nằm trong khoang thuyền nghe điệu Nam Ai, Nam Bình, là những ngày thơ mộng khi ngắm các cô gái Huế e ấp, dịu dàng trong khung cảnh nên thơ… Rồi những ngày gắn bó trong kháng chiến chống Pháp và cả sau này, Huế lúc nào cũng để lại trong ông những dư âm ngọt ngào. Mới đây, nhân dịp ra Huế giới thiệu 2 CD Hẹn hò và Mơ giấc mộng dài, NS Phạm Duy đã có cuộc hạnh ngộ cùng các cựu nữ sinh Đồng Khánh và một số nhân sĩ, trí thức Huế.

Tự nguyện xét nghiệm HIV/AIDS được tặng 1 USD 

Cập Nhật 01-12-2010

(TTH) - Hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống ma tuý, HIV/AIDS (1/12), Đoàn Trường CĐ Sư phạm Huế đã tổ chức buổi xét nghiệm HIV/AIDS tự nguyện trong đông đảo đoàn viên, thanh niên sinh viên của trường.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh 

Cập Nhật 10-11-2010

(TTH) - Thông tin mới nhất từ Cục Thú y cho hay, dịch lợn tai xanh vẫn đang tồn tại và lây lan ở 9 tỉnh, thành trong cả nước với tổng số lợn mắc bệnh trên 33.502 con; trong đó, có 13.528 con đã chết và bị tiêu huỷ. Hiện, tốc độ dịch lây lan nhanh và diễn biến phức tạp; có khả năng sẽ xuất hiện tại nhiều địa phương trong đó có Thừa Thiên Huế. Trước thực trạng trên, UBND tỉnh ban hành Công điện số 04/CĐ-UBND yêu cầu Ban chỉ đạo phòng chống dịch gia súc, gia cầm, thuỷ sản, các Sở, ban ngành cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã Hương Thuỷ và TP Huế phải thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương và UBND tỉnh về phòng, chống dịch tai xanh ở lợn. Cùng với những đe doạ của thiên tai, dịch bệnh gia súc, gia cầm (GSGC) là một nguy cơ gây hại đối với người chăn nuôi, an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng và sự phát triển của nền kinh tế xã hội nói chung.

Khuyến học ở Hương Văn 

Cập Nhật 06-09-2010

(TTH) - Thôn khen thưởng những cháu học sinh ngoan có thành tích học tập tốt từ mẫu giáo đến cấp 3; xã khen thưởng cho những tân sinh viên chính quy đậu vào các trường ĐH, CĐ và phần mình, làng khen thưởng cho những tân cử nhân đã tốt nghiệp ĐH, CĐ ra trường... Đó là cách mà cả xã Hương Văn (Hương Trà) cùng chung tay khuyến học.

Có thể bỏ kỳ thi cao đẳng 

Cập Nhật 05-09-2010

(TTH) - Gánh nặng đổ lên học sinh và gia đình sẽ giảm đi nếu như thay vì tổ chức ba đợt thi ĐH, CĐ sẽ chỉ còn một đợt. Đây là một trong những nội dung được Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, ông Bùi Văn Ga đề cập tới khi trả lời phỏng vấn NTNN trước thềm năm học mới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP