Kết quả tìm kiếm cho "Quyết tâm"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 14652

G20 ra tuyên bố riêng rẽ về chống khủng bố, quyết tâm tiêu diệt IS 

Cập Nhật 17-11-2015

Hội nghị thượng đỉnh G-20 lần này đã ra một tuyên bố riêng rẽ về chống khủng bố, tiêu diệt IS và giải quyết mối đe dọa của chủ nghĩa cực đoan.

Hương Xuân và những thay đổi mới

Hương Xuân và những thay đổi mới 

Cập Nhật 03-08-2015

(TTH) - Mới đây, Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân phường Hương Xuân (Hương Trà) vinh dự được Tỉnh ủy tặng bằng khen sau 4 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Đó không chỉ là vinh dự, niềm tự hào mà còn là trách nhiệm để Hương Xuân quyết tâm nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới...

Bộ trưởng Thăng: 'Phí xe máy do HĐND tỉnh, thành phố tự quyết

Bộ trưởng Thăng: 'Phí xe máy do HĐND tỉnh, thành phố tự quyết 

Cập Nhật 18-06-2015

Trả lời 'chất vấn' Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Quyết Tâm – Chủ tịch HĐND TP HCM bên lề kỳ họp về phí đường bộ, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng cho biết, luật đã cho phép HĐND TP có quyền thu mức phí bảo trì đường bộ đối với xe máy trên toàn TP bằng 0 đồng.

Khi trẻ em miền núi được quan tâm

Khi trẻ em miền núi được quan tâm 

Cập Nhật 31-05-2015

(TTH) - Những năm gần đây, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em ở huyện Nam Đông nhận được nhiều sự quan tâm từ các cấp, ban, ngành; tạo động lực cho các em quyết tâm học tập.

Thầy giáo mang tâm hồn lính biển

Thầy giáo mang tâm hồn lính biển 

Cập Nhật 01-04-2015

(TTH) - Trưởng thành sau ngày đất nước giải phóng, thầy giáo Nguyễn Hướng là người con của vùng đất Phú Đa (Phú Vang) trung dũng. Trong những năm đầu sau giải phóng, thầy được gia đình tạo điều kiện, bản thân cũng chăm chỉ quyết tâm để theo nghề giáo.

Quyết liệt chặn xe quá tải 

Cập Nhật 22-01-2015

(TTH) - Điều gì chúng ta cũng làm được và làm hiệu quả. Vấn đề là có làm hay không? Nhận định này là hoàn toàn có cơ sở. Nhiều người bảo có những vấn đề đã biết nhưng rất khó thực hiện bởi vì lợi ích nhóm, bởi vì “dây mơ rễ má” trở thành hệ thống. Muốn sửa thì phải sửa hệ thống. Chuyện chưa hẳn là đã như vậy. Chỉ cần quyết tâm của người đứng đầu là có thể thay đổi được tình hình.

HLV Dooley quyết gây sốc trên đất Thái, chờ tái ngộ Việt Nam

HLV Dooley quyết gây sốc trên đất Thái, chờ tái ngộ Việt Nam 

Cập Nhật 10-12-2014

Huấn luyện viên Thomas Dooley cho biết đội tuyển Philippines đang rất quyết tâm tạo nên cú sốc trước Thái Lan ở trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2014, ngay tại Bangkok.

Nâng tầm hợp tác của ASEM trong giai đoạn sắp tới 

Cập Nhật 18-10-2014

(TTH.VN) - Những kết quả tích cực đạt được tại Hội nghị tiếp tục khẳng định vai trò của ASEM là một cơ chế đối thoại và hợp tác quan trọng, với nhiều sáng kiến hợp tác mới, đa dạng, thể hiện sinh động quyết tâm chung nhằm tăng cường quan hệ đối tác giữa hai châu lục Á-Âu.

Giải quyết tạm thời rác thải tồn đọng

Giải quyết tạm thời rác thải tồn đọng 

Cập Nhật 11-08-2014

(TTH) - Trong lúc chờ đợi "vận hành" đề án thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt ở các xã vùng xa, vùng khó khăn, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh đã hỗ trợ kinh phí làm điểm mô hình lò đốt rác mi-ni tại hộ gia đình các xã của các huyện Phú Vang, Phong Điền, Quảng Điền và Hương Thủy, tạm thời xử lý cấp bách rác thải tồn đọng ngày càng lớn ở các địa phương.

Tạm biệt chủ nhà

Tạm biệt chủ nhà 

Cập Nhật 18-07-2014

(TTH.VN) - Buộc phải thắng mới nuôi hy vọng đi tiếp, cả Thừa Thiên Huế lẫn Bình Định nhập cuộc đầy quyết tâm trong lượt đấu thứ 2 của bảng A trong khuôn khổ VCK U17 Quốc gia 2014 diễn ra chiều 18/7 trên sân Tự Do.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP