Kết quả tìm kiếm cho "Toyota"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 20

Toyota ra mắt xe điện cho khu phố nhỏ

Toyota ra mắt xe điện cho khu phố nhỏ 

Cập Nhật 21-10-2019

Toyota đang trình diễn phiên bản sẵn sàng sản xuất của chiếc xe điện chạy pin siêu nhỏ (BEV) tại Triển lãm ô tô Tokyo 2019, Nhật Bản.

Tag: Toyota, ra mắt, xe điện

Tập đoàn Toyota mở nhà máy tái chế bình điện xe hơi

Tập đoàn Toyota mở nhà máy tái chế bình điện xe hơi 

Cập Nhật 31-08-2019

Nhà máy mới hình thành dựa trên sự hợp tác của các công ty con và chi nhánh của Toyota, bao gồm Toyota Daihatsu Engineering & Manufacturing (TDEM), Toyota Motor Asia-Pacific, Toyota Tsusho Thái Lan...

Tag: Nhật Bản, tái chế, bình điện xe hơi, nhà máy, Thái Lan

Xe điện tự lái e – Pallete: cửa hàng bán lẻ di động của tương lai

Xe điện tự lái e – Pallete: cửa hàng bán lẻ di động của tương lai 

Cập Nhật 09-01-2018

Dự kiến mẫu xe điện tự lái e–Pallete này sẽ chính thức ra mắt vào thế vận hội Tokyo 2020, sự kiện quốc tế mà Toyota là một trong các nhà tài trợ chính.

Tag: Toyota, xe điện tự lái, e-Pallete

Toyota và Mazda dự kiến xây dựng nhà máy lắp ráp ôtô tại Mỹ

Toyota và Mazda dự kiến xây dựng nhà máy lắp ráp ôtô tại Mỹ 

Cập Nhật 04-08-2017

Thông báo này được xem là chiến thắng bước đầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong kế hoạch thúc đẩy các hãng xe nước ngoài sản xuất nhiều hơn ngay trên đất nước này.

Tag: Toyota, Mazda, Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ô tô rẻ hơn sẽ được chọn, dù đó là Toyota, Ford hay Hyundai…

Ô tô rẻ hơn sẽ được chọn, dù đó là Toyota, Ford hay Hyundai… 

Cập Nhật 21-08-2016

Nếu như cách đây vài năm, khách hàng khi có nhu cầu mua xe thì yếu tố quan trọng nhất với họ là xe đó thương hiệu gì? Mọi việc bây giờ đã có sự thay đổi lớn khi yếu tố thương hiệu dù vẫn được quan tâm, nhưng không còn mang tính quyết định. Tại sao ?

Tag: ô tô giá rẻ, nhập khẩu, Thaco, Toyota, Ford, Hyundai, thương hiệu, giá cả, chất lượng

Toyota Việt Nam trao học bổng hỗ trợ tài năng âm nhạc trẻ 

Cập Nhật 18-12-2015

(TTH) - Ngày 18/12, tại học viện Âm nhạc Huế, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức lễ trao học bổng “Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam” cho sinh viên Học viện Âm nhạc Huế.

Trao học bổng cho 16 sinh viên xuất sắc trong ngành âm nhạc 

Cập Nhật 24-10-2011

(TTH) - Chiều 24/10, tại Học viện Âm nhạc Huế, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam 2011 cho 16 sinh viên xuất sắc thuộc khu vực miền Trung trong ngành âm nhạc. Đây cũng là lần thứ ba Toyota thực hiện chương trình này.

Nhà hát trong mơ 

Cập Nhật 22-07-2011

(TTH) - Cũng như nhiều người, tôi có được niềm vui lớn khi cùng với Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng, Huế có tên là một trong 4 điểm lưu diễn của Chương trình Hoà nhạc Toyota xuyên Việt 2011 được dàn dựng công phu và trình diễn bởi Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, dưới sự chỉ huy của Nhạc trưởng danh tiếng người Nhật Bản Honna Tetsuju. Một chương trình đã mang lại giá trị thưởng thức thẩm mỹ cao và những giai điệu tinh tế cho những khán giả yêu nhạc ở Huế.

Đưa giao hưởng đến với công chúng trẻ 

Cập Nhật 21-07-2011

(TTH) - Lắng đọng, thú vị là cảm nhận của nhiều người sau khi thưởng thức chương trình hòa nhạc Toyota xuyên Việt vào tối 13/7 tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh với những giai điệu tuyệt vời của các bản nhạc nổi tiếng thế giới.

Trao “Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam 2010” 

Cập Nhật 01-10-2010

(TTH) - Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) và Công ty Toyota VN, sáng 30/9 tại Học viện Âm nhạc Huế đã diễn ra Lễ trao học bổng Toyota hỗ trợ tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam 2010. 18 sinh viên xuất sắc tại Học viện Âm nhạc Huế đã được nhận học bổng lần này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP