Kết quả tìm kiếm cho "VSATTP"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 29

Không để xảy ra ngộ độc thực phẩm

Không để xảy ra ngộ độc thực phẩm 

Cập Nhật 26-12-2018

Năm 2019, Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong sản xuất và tiêu dùng, nỗ lực -không để xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.

Tag: Tổng kết, VSATTP, Thừa Thiên Huế, năm 2018

Hương Thủy tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học

Hương Thủy tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học 

Cập Nhật 15-09-2018

Đảm bảo chất lượng VSATTP trong các trường học có bếp ăn tập thể hoặc có tổ chức ăn bán trú cho học sinh nói riêng đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của toàn xã hội.

Tag: VSATTP, Hương Thủy, học đường, trường học

Phát hiện cơ sở chế biến mỡ lợn vi phạm VSATTP 

Cập Nhật 13-07-2016

Sáng 13/7, lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường công an Thừa Thiên Huế kiểm tra...

Tag: phát hiện, cơ sở, chế biến, mỡ lợn, vi phạm, VSATTP

Tiếp tục tăng cường sản xuất kinh doanh, tiêu dùng rau thịt an toàn 

Cập Nhật 19-04-2016

Đó là chủ đề được triển khai trong Tháng hành động an toàn thực phẩm bắt đầu từ 15/4 đến 15/5 do Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh tổ chức phát động vào sáng 19/4.

Tag: VSATTP, an toàn thực phẩm

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Trung thu 

Cập Nhật 11-09-2015

(TTH) - Từ nay đến ngày 9/10, Đoàn thanh, kiểm tra liên ngành tỉnh do Sở Y tế làm trưởng đoàn, tiến hành thanh kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn; tập trung những cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như bánh, mứt, kẹo, bia rượu, nước giải khát, thịt, sản phẩm từ thịt.

Tập huấn phòng chống ngộ độc thực phẩm 

Cập Nhật 25-08-2015

(TTH) - Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh vừa tổ chức tập huấn phòng chống ngộ độc thực phẩm năm 2015 cho cho cán bộ y tế chuyên trách VSATTP tuyến xã thuộc Trung tâm Y tế A Lưới và Trung tâm Y tế Phú Vang.

Vẫn lạm dụng kháng sinh và chất cấm trong chăn nuôi 

Cập Nhật 06-04-2015

Đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong chăn nuôi là vô cùng quan trọng nhưng kết quả kiểm tra tại 6 tỉnh trọng điểm chăn nuôi cho thấy gần 20% mẫu thức chăn chăn nuôi không đảm bảo chất lương, vi phạm chỉ tiêu an toàn và có chất cấm...  

An toàn bữa ăn ngày tết 

Cập Nhật 31-01-2015

(TTH) - Càng gần Tết Nguyên đán Ất Mùi, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của người dân tăng mạnh, thị trường hàng hóa phục vụ Tết càng thêm sôi động. Vì vậy, tình hình buôn bán, vận chuyển hàng cấm, hàng giả, hàng lậu và vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cũng diễn biến phức tạp.

Nam Đông: 6 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

Nam Đông: 6 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 04-09-2014

(TTH.VN) - Nhằm bình ổn giá cả thị trường và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong dịp Tết Trung thu năm 2014, sáng 4/9, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Nam Đông tiến hành kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh trên địa bàn.

Đã tìm được hướng đi 

Cập Nhật 05-08-2010

(TTH) - Từ khi các siêu thị ra đời ở Huế, nhiều nông dân sản xuất hàng nông thủy sản trên địa bàn đã tìm được nơi tiêu thụ ổn định với giá cả hợp lý. Để đưa nông sản vào siêu thị, nhiều đơn vị đã chú tâm đến quy trình sản xuất, chất lượng VSATTP...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP