Kết quả tìm kiếm cho "hàng rào thép gai"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 11977

Xuất khẩu thủy sản đối mặt với nhiều rào cản kỹ thuật

Xuất khẩu thủy sản đối mặt với nhiều rào cản kỹ thuật 

Cập Nhật 01-06-2017

Hàng rào kỹ thuật ngày càng khắt khe của các nước nhập khẩu là một trong những cản trở lớn của ngành thủy sản trong năm nay.

Tag: Xuất khẩu, thủy sản, đối mặt, nhiều rào cản kỹ thuật

Người biểu tình Indonesia ném đá, phá rào

Người biểu tình Indonesia ném đá, phá rào 

Cập Nhật 05-11-2016

Tối 4/11, đã có một vài vụ người biểu tình tức giận ném đá, chai nước và xông vào phá hàng rào cảnh sát ở thủ đô Jakarta.

Tag: Indonesia, biểu tình, bạo động, cảnh sát

Vận chuyển ma túy bằng xe khách 

Cập Nhật 19-06-2012

(TTH) - Một chiều trung tuần tháng 5/2012, chiếc xe khách 30 chỗ chạy tuyến Đà Nẵng - Huế vừa dừng bánh tại Bến xe An Cựu (TP Huế), hai cô gái ở tuổi đôi mươi cũng vừa có mặt để nhận quà của người thân gửi ra. Phụ xe kiểm tra số điện thoại, tên tuổi, địa chỉ của người nhận quà đúng như người gửi cung cấp đã đồng ý giao hàng. Hai cô gái vừa nhận xong túi quà, vội vã nhìn trước nhìn sau, rồi cất nhanh vào cốp xe. Khi xe chưa kịp nổ máy thì các trinh sát phòng chống ma túy Công an tỉnh bất ngờ ập đến bắt giữ. Khám xét khẩn cấp túi quà, lực lượng công an phát hiện một số lượng ma túy tổng hợp (thuốc lắc) được bỏ trong gói thuốc lá ngựa, cất giấu trong hộp bánh. Ngay lúc đó, hai cô gái được dẫn giải về trụ sở Công an tỉnh để làm việc.

Cần một chính sách đầu tư thông thoáng

Cần một chính sách đầu tư thông thoáng 

Cập Nhật 16-06-2012

(TTH) - Đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp (KCN) là một nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2012. Tuy nhiên, để thu hút các nhà đầu tư, rất cần một chính sách ưu đãi cũng như sớm hoàn thiện hạ tầng ngoài hàng rào các KCN.

Thả nổi chất lượng nông sản 

Cập Nhật 17-04-2012

(TTH) - Mặc dù là một nước nông nghiệp, có nhiều sản phẩm nông sản xuất khẩu chủ lực, mang lại giá trị kim ngạch khá cao nhưng do sản xuất thủ công, manh mún nên chúng ta đang tỏ ra yếu kém trong việc kiểm soát chất lượng nông sản xuất khẩu, thời gian gần đây liên tục có các lô hàng nông sản bị trả về. Trong khi đó, nông sản nhập khẩu cũng đang làm nhiều người dân lo lắng vì không có một hàng rào đủ mạnh để kiểm soát về chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hoa trên phố Huế 

Cập Nhật 03-02-2012

(TTH) - Đã nghe nói rất nhiều nhưng lần đầu đặt chân lên Đà Lạt nằm trên cao nguyên Langbian, điều khiến tôi ngạc nhiên đến ngỡ ngàng là hoa. Không có nơi nào trên đất nước ta lại có nhiều hoa như ở Đà Lạt, từ hoa rừng nhiệt đới cho đến các loài hoa phương Đông, phương Tây. Hoa đủ sắc màu, màu hồng của đào, của tường vi; màu tím của cúc Nhật; màu vàng của hoa thiên lý; màu đỏ của dâm bụt; màu trắng của hoa sứ, hoa huệ, của trà mi… Không hổ danh là “thành phố ngàn hoa”, ở Đà Lạt đi đâu cũng thấy hoa. Hoa ở công viên, hoa trên hè phố, hoa nở trên những hàng rào công sở và của cả lối vào nhà ai đó. Hoa phía trước và phía sau. Hoa xinh tươi khoe sắc ngay cả dưới lối chân ta…

Cần đảm bảo quyền lợi hợp pháp của nhà đầu tư 

Cập Nhật 15-12-2011

(TTH) - Qua đường dây nóng, ngày 6/12/2011, Báo Thừa Thiên Huế nhận cuộc gọi của bà Đặng Thị Cúc, phản ánh: Hàng rào của Khu vui chơi Thanh thiếu niên nhi đồng thị trấn Tứ Hạ, huyện Hương Trà (gọi tắt là KVC), nơi bà là chủ đầu tư và đang kinh doanh theo hợp đồng với UBND huyện Hương Trà (nay là phường Tứ Hạ, thị xã Hương Trà) đang bị phá dỡ, trong lúc hợp đồng chưa hết hạn và chưa thanh lý...  

Thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp 

Cập Nhật 29-09-2011

(TTH) - Tôi theo đoàn cán bộ Hội cựu chiến binh Việt Nam (CCBVN) tỉnh Thừa Thiên Huế về thăm nhà của Đại tướng Võ Nguyên Giáp bên dòng sông Kiến Giang, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình vào đúng dịp mừng thọ Đại tướng 100 tuổi. Con đường bê tông chạy giữa hai hàng rào chè tàu xen hoa dâm bụt viền quanh khu nhà mái lợp ngói cũ, nấp dưới bóng cây. Từ phía bờ sông kiến Giang, tiếng "dô ta… dô tà.." xen trong tiếng mõ, tiếng trống của mấy chiếc thuyền đua đang thao luyện chuẩn bị cho cuộc đua toàn huyện mừng ngày Quốc khánh 2/9. Sau hơn 35 năm tôi mới trở lại nơi này. Làng An Xá bây giờ đổi thay nhiều quá và có lẽ, duy chỉ có ngôi nhà của Đại tướng là vẫn như xưa…

Xanh phong lưu 

Cập Nhật 04-02-2011

(TTH) - Cái giản dị xanh bên mái hiên, nơi hàng rào, trong khu vườn, trên đường phố... mới chính là phần cội rễ về một nơi chốn và ký ức sống, cũng là điều mà không phải ai cũng nhận ra rằng, mình quả thật là đang giàu có khi sống trong một không gian phong lưu xanh.

Thư đi - Tin lại số 4939 

Cập Nhật 19-10-2010

(TTH) - * Ông Trần Dũng, trú tại tổ 1, khu vực I, phường An Tây, TP Huế khiếu nại về việc thống kê đất đai của gia đình ông. Theo ông, năm 1985, mẹ ông được cậu là Nguyễn Kê nhượng lại 1 thửa đất. Năm 2000, mẹ ông cho ông cho ông thửa đất này với diện tích là 609m2 để ở. Nay đội thống kê đất của phường An Tây chỉ thống kê, xác nhận 240m2. Ông cho rằng, thửa đất này đã có từ lâu, có hàng rào ranh giới rõ ràng, không thể là đất nghĩa địa... Vấn đề ông khiếu nại, chúng tôi đã cử phóng viên tìm hiểu; làm việc với các ngành chức năng để trả lời ông trong thời gian tới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP