Kết quả tìm kiếm cho "lao đao"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 12482

Tiếp tục hỗ trợ tỉnh Sê Kông (Lào) đào tạo nguồn nhân lực

Tiếp tục hỗ trợ tỉnh Sê Kông (Lào) đào tạo nguồn nhân lực 

Cập Nhật 20-05-2019

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung giao Trường cao đẳng sư phạm Huế tiến hành rà soát và có báo cáo cụ thể, nhằm thực hiện tốt các nội dung đã được hai tỉnh ký kết.

Tag: Sê Kông, Lào, lưu học sinh, Nguyễn Dung, UBND tỉnh, Phó chủ tịch

Cạnh tranh lành mạnh 

Cập Nhật 27-10-2016

Sau lao đao của nước mắm truyền thống do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng (VINASTAS) công bố thông tin thiếu trách nhiệm và không loại trừ có động cơ không trục lợi, lại đến trái hồng Đà Lạt kêu cứu, có nguy cơ xóa sổ do bị đánh tráo bởi trái hồng nhập từ Trung Quốc và cả thông tin thất thiệt trái hồng ở đây bị nhúng thuốc độc hại… Đó chỉ là một vài điển hình trong cạnh tranh không lành mạnh hiện nay.

Tag: VINASTAS, cạnh tranh, lành mạnh

Ngành da giày lao đao vì quy định kiểm dịch thú y da thuộc

Ngành da giày lao đao vì quy định kiểm dịch thú y da thuộc 

Cập Nhật 04-12-2015

Hiệp hội da giày VN vừa có văn bản gởi các bộ phản đối về việc đưa da thuộc vào áp dụng kiểm dịch thú y.

Tag: Ngành da giày

Đơn vị hành chính “đua nhau” nợ bảo hiểm xã hội

Đơn vị hành chính “đua nhau” nợ bảo hiểm xã hội 

Cập Nhật 12-08-2015

(TTH) - Không chỉ doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội (BHXH) khiến hàng ngàn người lao động lao đao mà đơn vị hành chính sự nghiệp cũng đua nhau nợ BHXH.    

Những triệu chứng thầm lặng báo hiệu cơn đau tim 

Cập Nhật 07-04-2015

Đa số chúng ta hình dung về cơn đau tim với cảnh một người đàn ông đang đi trên đường đột nghiên lảo đảo, há miệng thở, tay ôm lấy ngực và rồi gục ngã vì đau.  

Thu không đủ chi, trường tư lao đao

Thu không đủ chi, trường tư lao đao 

Cập Nhật 14-11-2014

(TTH) - Cứ mỗi mùa khai giảng, không khí tựu trường ở các địa chỉ giáo dục tư thục lại rộn ràng. Nhưng rồi, đằng sau đó là nỗi âu lo nặng trĩu của những người trong cuộc…

Khi nông dân học nghề

Khi nông dân học nghề 

Cập Nhật 30-10-2014

(TTH) - 70% lao động nông thôn được đào tạo nghề phi nông nghiệp, trong đó, có trên 60% lao động học nghề may và làm việc tại các nhà máy. Thu nhập ổn định, quyền lợi được đảm bảo; tuy nhiên, lao động nông thôn thiếu tác phong công nghiệp, bỏ việc giữa chừng khiến cả dây chuyền trong nhà máy lao đao.

Nuôi hỗn hợp, hướng phát triển thủy sản bền vững

Nuôi hỗn hợp, hướng phát triển thủy sản bền vững 

Cập Nhật 14-11-2012

(TTH) - Ba năm về trước, nhiều diện tích nuôi tôm ở vùng hạ triều thường xuyên xảy ra dịch bệnh khiến nhiều hộ lao đao. Trước tình hình đó, bà con ngư dân mạnh dạn chuyển diện tích nuôi tôm bị ô nhiễm sang nuôi hỗn hợp tôm, cá và cua; hạn chế dịch bệnh, cải thiện môi trường và mang lại kết quả khả quan.

Thót tim cùng giá vàng và lãi suất 

Cập Nhật 01-01-2012

(TTH) - 2011 thực sự là năm "nhảy múa" của giá vàng và biến động lãi suất ngân hàng. Trong cơn "bão vàng", nhiều người được lợi nhưng cũng không ít người phải lao đao vì vàng; đồng thời "cơn sốt" lãi suất không chỉ làm khó ngân hàng mà còn đè nặng trên lưng từng doanh nghiệp.

Lao đao phận bốn cây chà là quý hiếm 

Cập Nhật 16-11-2011

(TTH) -   Qua nghiên cứu, ông Đỗ Xuân Cẩm, cựu giảng viên Trường đại học Nông lâm Huế mới xác định rõ tên của loài cây quý hiếm hơn 100 tuổi có nguồn gốc từ vùng biển Tây Bắc châu Phi đang nằm ở Trung tâm Hữu nghị Việt - Nhật (Huế). Đó là cây Chà là Canary (tên quốc tế "Phoenix canariensis"), thuộc họ Cau – Arecaceae.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP