Kết quả tìm kiếm cho "một thời vàng son"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Nối dài huyền thoại đường Hồ Chí Minh

Nối dài huyền thoại đường Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 15-05-2019

60 năm đã trôi qua từ khi trên dãy Trường Sơn hùng vĩ con đường mang tên Bác ra đời và 44 năm đất nước lặng im tiếng súng, nhưng vẫn còn mãi âm vang khúc trường ca của một thời...

Tag: huyền thoại đường Hồ Chí Minh, dãy Trường Sơn

Một công ty tại Mỹ muốn hồi sinh thời kỳ vàng son của băng cassette

Một công ty tại Mỹ muốn hồi sinh thời kỳ vàng son của băng cassette 

Cập Nhật 13-11-2017

Tờ The Wall Street Journal vừa tiết lộ, National Audio của Mỹ đã quyết định xây dựng dây chuyền sản xuất loại băng cassette (băng cuộn) vì nhu cầu thị trường tăng cao.

Tag: hồi sinh, băng cassette, dây chuyền

Người cuối cùng mang họ A Ngang

Người cuối cùng mang họ A Ngang 

Cập Nhật 13-04-2017

A Ngang nghĩa là không biết sợ, nhưng có lẽ thời gian ngắn nữa thôi tên dòng họ này của người Tà Ôi giữa đại ngàn Trường Sơn sẽ lùi vào dĩ vãng. Đơn giản, bây giờ chỉ còn duy nhất một người mang họ A Ngang.

Tag: Người, cuối cùng, mang họ, A Ngang

Một thoáng Dinh III

Một thoáng Dinh III 

Cập Nhật 09-06-2016

Là nơi còn giữ được nhiều nhất về kiến trúc, trang thiết bị nội thất và những kỷ vật của một thời vàng son so với các địa chỉ khác ở Đà Lạt, nên cạnh giá trị du lịch, Dinh III của cựu hoàng Bảo Đại có lẽ còn là một địa chỉ lý thú, hữu ích cho những ai quan tâm nghiên cứu lịch sử...

Tag: Dinh III, cựu hoàng Bảo Đại, một thời vàng son

Cảnh báo cướp giật các đôi tình nhân ở bãi biển 

Cập Nhật 18-12-2015

(TTH) - Thời gian qua, một số bãi biển trên địa bàn huyện Phú Vang xuất hiện tình trạng cướp giật tài sản của những đôi tình nhân đang vui chơi, tâm sự. Lực lượng công an huyện Phú Vang đã xác lập chuyên án, kiên quyết đấu tranh với loại tội phạm này.

Hồi sinh văn hóa “xi-nê”

Hồi sinh văn hóa “xi-nê” 

Cập Nhật 30-10-2015

(TTH) - Cố đô Huế những năm của thập kỷ 60 – đã từng có một thời vàng son của văn hóa xem "xi-nê". Tưởng chừng như nếp văn hóa này đã mất bởi sự có mặt của nhiều loại hình giải trí hiện đại, hấp dẫn, thế nhưng thật bất ngờ là sinh hoạt văn hóa này đã hồi sinh trở lại.

Gặp lại “cô gái vàng” karatedo Huế

Gặp lại “cô gái vàng” karatedo Huế 

Cập Nhật 08-10-2015

(TTH) - Đã xa nghiệp võ hơn 5 năm, nhưng phong cách của võ sĩ Karatedo lừng danh một thời Hà Kiều Trang vẫn rất “con nhà võ”: tóc tém ngắn, đôi mắt sắc lẹm, cách nói chuyện cởi mở và thẳng thắn. Trang đã nhớ lại thời thi đấu vàng son của mình và cả câu chuyện về những dở dang trong sự nghiệp thể thao mà theo lời của Trang là “nỗi buồn không dễ gì nguôi ngoai trong đời…”

Gặp gỡ những nhà văn một thời cùng “CHIA TUYẾN ĐƯỜNG ĐI ĐÁNH MỸ”

Gặp gỡ những nhà văn một thời cùng “CHIA TUYẾN ĐƯỜNG ĐI ĐÁNH MỸ” 

Cập Nhật 29-03-2012

(TTH) - “Trên đỉnh Trường Sơn, ta gặp nhau giữa đường đi chiến đấu, anh giải phóng quân Lào biên giới đẹp sao...”(*) - Câu hát từ thời chống Mỹ, đã trở nên xa xăm, song giờ đây, thỉnh thoảng nó vẫn vang lên trên các sóng phát thanh...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP