Kết quả tìm kiếm cho "s��� 12"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 43

Chiến công đầu xuân 

Cập Nhật 16-01-2012

(TTH) - “Các anh là những người đã sinh ra chúng tôi lần thứ hai. Trong hoạn nạn chúng tôi mới thấu hiểu hơn về các anh bộ đội biên phòng là những người dám chấp nhận hiểm nguy, sẵn sàng hy sinh khi tính mạng và tài sản của nhân dân bị đe dọa...”. Đó là lời tri ân tận đáy lòng của anh Lê Mạnh Hà, Giám đốc Công ty TNHH Vận tải biển Mạnh Hà đối với cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Chân Mây khi các anh bất chấp hiểm nguy, lao mình ra biển dữ cứu tính mạng của 12 thuyền viên tàu “Mạnh Hà 26 BIDV”...

Kiểm tra công tác SSCĐ tuyến biên giới A Lưới

Kiểm tra công tác SSCĐ tuyến biên giới A Lưới 

Cập Nhật 15-01-2012

(TTH) - Để bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán, ngày 12/1, Đại tá Lê Ngọc Thanh, Phó Chính uỷ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đi kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu các đơn vị trên tuyến biên giới A Lưới.

Ghép gan thành công cho một người 44 tuổi 

Cập Nhật 17-12-2010

(TTH) - Hôm qua ngày 16/12, Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội đã thực hiện thành công ca ghép gan cho bệnh nhân nam là Nguyễn Thanh H. 44 tuổi ở Đà Nẵng. Các bác sĩ đã lấy hơn 60% thùy gan bên phải của người cho để ghép cho người nhận. Bệnh nhân H. đã nhận phần gan hiến từ người em họ 34 tuổi của mình là Dương Anh S. ở Đà Nẵng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP