Kết quả tìm kiếm cho "thước đo"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 25474

Không chỉ là thước đo năng lực cạnh tranh

Không chỉ là thước đo năng lực cạnh tranh 

Cập Nhật 25-02-2021

Kết quả về Bộ chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và cấp huyện (DDCI) năm 2020, Hương Trà là đơn vị đứng đầu khối địa phương.

Tag: thước đo, năng lực, cạnh tranh

Lấy thực tế làm thước đo 

Cập Nhật 28-09-2020

Trung tuần qua, Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đưa ra lý giải nguyên nhân nhiều cột điện bị gãy trong bão số 5.

Tag: Tổng Công ty, Điện lực, miền Trung, EVNCPC, thước đo

Lấy hiệu quả công việc làm thước đo.

Lấy hiệu quả công việc làm thước đo. 

Cập Nhật 14-06-2019

Nghị quyết 26-NQ/TW, Hội nghị Trung ương 7 (Khóa XII) đã chỉ rõ thực trạng: “Đội ngũ công chức đông nhưng chưa mạnh, tình trạng vừa thừa, vừa thiếu cán bộ xảy ra ở nhiều nơi”.

Tag: hiệu quả công việc, thước đo, cán bộ, công chức

Không chỉ là thước đo năng lực cạnh tranh

Không chỉ là thước đo năng lực cạnh tranh 

Cập Nhật 11-02-2019

Kết quả DDCI về đánh giá năng lực cạnh tranh của các sở, ban, ngành, địa phương năm 2018 được công bố trong những ngày đầu năm mới 2019 cho thấy, có một bước tiến mới trong hiện thực hóa mục tiêu chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp (DN).

Tag: thước đo, năng lực, cạnh tranh, DDCI

Trách nhiệm, hiệu quả công việc là thước đo của sự nêu gương

Trách nhiệm, hiệu quả công việc là thước đo của sự nêu gương 

Cập Nhật 07-11-2018

Chỉ có những việc “mắt thấy, tai nghe”, “người thật, việc thật”, bằng kết quả cụ thể, mới có thể thuyết phục được quần chúng, đúng với tinh thần “Đảng viên đi trước, làng nước theo sau”.

Tag: trách nhiệm, thước đó, nêu gương

Quyết liệt trong thực hiện, lấy sản phẩm làm thước đo

Quyết liệt trong thực hiện, lấy sản phẩm làm thước đo 

Cập Nhật 06-12-2017

Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tại buổi làm việc về công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 với Thành ủy Huế chiều 6/12.

Tag: quyết liệt, thực hiện, xây dựng Đảng, Thành ủy Huế, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Bùi Thanh Hà

Mức độ hài lòng của tổ chức, công dân là thước đo hiệu quả

Mức độ hài lòng của tổ chức, công dân là thước đo hiệu quả 

Cập Nhật 27-03-2016

Với sự nỗ lực, quyết tâm của các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh, hầu hết các mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng theo kế hoạch cải cách hành chính...

Tag: Mức độ, hài lòng, công dân

Thước đo sự hài lòng 

Cập Nhật 13-03-2015

(TTH) - UBND tỉnh vừa có quyết định ban hành Quy định khảo sát lấy ý kiến mức độ hài lòng trong thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông ở các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, nhằm đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cán bộ, công chức và cơ quan hành chính trong thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông. Đây là bước tiếp theo, thể hiện quyết tâm của tỉnh trong việc đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy Nhà nước.

Thước đo sức bền tác phẩm 

Cập Nhật 14-10-2014

(TTH) - Chuyện hậu kỳ bài hát “Thành phố hoa phượng đỏ”, một bài ca đi cùng năm tháng mà tôi kể dưới đây như là sự tiếp nối của bài Giải thưởng lớn nhất của người nghệ sĩ - bài trên báo Thừa Thiên Huế số thứ 7, ngày 11/10/2014.

Hiểu như thế nào về độ tuổi trẻ em, người chưa thành niên? 

Cập Nhật 06-02-2012

(TTH) - Theo cách hiểu thông thường từ trước đến nay, chúng ta thường hiểu trẻ em đơn thuần là đứa trẻ nhỏ. Cũng trong độ tuổi trẻ em, ta thường gặp những cách gọi quen thuộc: Thiếu niên, nhi đồng… Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh quy định độ tuổi của thiếu niên là từ 9 đến 14 tuổi. Nhi đồng có quan điểm cho rằng thuộc độ tuổi 3 – 7: bước vào giai đoạn các em có thể đã được gửi vào nhà trẻ, vườn trẻ, bắt đầu vào các lớp mẫu giáo.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP