Kết quả tìm kiếm cho "trước thềm"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 8403

Đại học Huế cho phép học cùng lúc hai chương trình 

Cập Nhật 04-04-2014

(TTH) - Trước thềm kỳ thi đại học 2014, Chuyên mục Học sinh - Sinh viên giới thiệu giải đáp của Đại học Huế về những thắc mắc liên quan đến điều kiện để học cùng lúc hai chương trình, điều kiện xét tuyển thẳng và một số câu hỏi về ngành nghề đào tạo của Đại học Huế.

Nhiều gương mặt mới 

Cập Nhật 05-01-2014

(TTH) - Giải thưởng Văn học nghệ thuật Cố đô là sân chơi lớn của văn nghệ sĩ tỉnh nhà. Tổ chức 5 năm một lần, các sản phẩm dự thi ở 8 lĩnh vực đều là những “đứa con tinh thần” được các nghệ sĩ trau chuốt bằng tài năng và trách nhiệm. Trước thềm lễ trao giải lần thứ V với 40 tác phẩm đạt giải, PV báo Thừa Thiên Huế có cuộc trò chuyện với Nhạc sĩ Lê Phùng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Thừa Thiên Huế, thành viên Ban tổ chức.

Thành phố trực thuộc Trung ương không chỉ riêng cho Thừa Thiên Huế

Thành phố trực thuộc Trung ương không chỉ riêng cho Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 01-01-2014

(TTH) - “Chính phủ chủ trương phát triển, kinh tế theo hướng tăng trưởng xanh, chúng ta xây dựng Thừa Thiên Huế theo hướng này với mô hình “thành phố xanh”. Đây cũng là đặc thù duy nhất và có lợi bởi theo nhiều chuyên gia, chỉ có Huế mới làm được”… Đó là một trong những nội dung mà Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao trao đổi với phóng viên Báo Thừa Thiên Huế trước thềm năm mới. Chủ tịch Nguyễn Văn Cao cho biết:

Trăn trở trước thềm SEA Games 27

Trăn trở trước thềm SEA Games 27 

Cập Nhật 04-12-2013

(TTH.VN) - Với nhiều nguyên nhân, thể thao Huế đành lỗi hẹn với SEA Games 27. Và người hâm mộ đang đặt câu hỏi, đến khi nào những VĐV đất Cố đô mới tiếp tục vinh dự khoác lá Quốc kỳ lên vai tại sân chơi số 1 khu vực như những Hà Kiều Trang, Đỗ Thị Bông, Như Ý… đã từng làm ?!

“Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất”

“Mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất” 

Cập Nhật 02-07-2013

(TTH) - Chỉ còn hai ngày nữa - ngày 4/7, các sĩ tử sẽ chính thức bước vào Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2013 (đợt 1). Trước thềm kỳ thi, TS. Hoàng Hữu Hòa, Trưởng Ban Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục - Đại học Huế, Ủy viên Thường trực Hội đồng tuyển sinh Đại học Huế cho biết:

Đổi mới hoạt động công đoàn, xây dựng giai cấp công nhân Thừa Thiên Huế thời kỳ CNH – HĐH

Đổi mới hoạt động công đoàn, xây dựng giai cấp công nhân Thừa Thiên Huế thời kỳ CNH – HĐH 

Cập Nhật 22-03-2013

(TTH) - Trước thềm Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2013 – 2018, ông Nguyễn Nam Tiến, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã dành cho phóng viên Báo Thừa Thiên Huế cuộc phỏng vấn. Ông cho biết:

Chuyên án 703L và bình yên một mùa lễ hội 

Cập Nhật 14-05-2012

(TTH) - Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, mới đây, đội ngũ cán bộ chuyên trách công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của BĐBP tỉnh đã phá Chuyên án 703L, ngăn chặn thành công vụ vận chuyển 415 viên đạn quân dụng trái phép qua biên giới và bắt gọn các đối tượng, góp phần giữ vững an ninh trật tự trước thềm mùa lễ hội.

Những cuộc hội ngộ kỳ lạ bên sông Hương 

Cập Nhật 19-04-2012

(TTH) - Trước thềm khai mạc Festival Huế 2012, một cuộc hội ngộ đã diễn ra bên sông Hương khi công trình di dời và đặt tượng Phan Bội Châu tại Công viên 19 Lê Lợi được khánh thành. Trong niềm vui sau hơn 20 năm tìm bến đỗ cho tác phẩm, cuộc hội ngộ có mặt các trí thức, văn nghệ sĩ như họa sĩ Vĩnh Phối, cựu Hiệu trưởng Trường cao đẳng Mỹ thuật Huế, nhà sử học Lê Viết Ngạc, dịch giả Bửu Ý...Họ là những người đã sống, đã sát cánh bên điêu khắc gia Lê Thành Nhơn trong những ngày vận động hoàn thành bức tượng. Trong số khách mời của sự kiện văn hóa đặc biệt ấy, có một nhân vật đặc biệt. Đó là ông Phan Thiệu Cát, cháu nội của cụ Phan vừa trở về từ Canada.

Một di tích còn ít người biết

Một di tích còn ít người biết 

Cập Nhật 08-03-2012

(TTH) - Tình cờ, trước thềm Xuân Nhâm Thìn, trong lúc dạo dọc hành lang trên trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trước cuộc họp bàn về Lễ Khai mạc Năm Du lịch quốc gia và Đêm Thơ Nguyên Tiêu, tôi chợt để ý đến căn nhà nhỏ giữa hai cây vông đồng cổ thụ cuối sân phía sau đang có người lo chuyện cúng tế. Có thể đây là di tích duy nhất còn lại của Dinh Phủ Doãn ngày xưa mà anh tôi đã có lần cho biết: “Trong Dinh Phủ Doãn có tấm bia đá ghi tên những nhà khoa bảng từng giữ chức Phủ Doãn các triều vua Nguyễn.”

'Nhà nước không bao cấp chi phí tái cơ cấu ngân hàng'

'Nhà nước không bao cấp chi phí tái cơ cấu ngân hàng' 

Cập Nhật 30-01-2012

(TTH) - Trao đổi trước thềm xuân mới, Thống đốc Nguyễn Văn Bình khẳng định quyết tâm tái cơ cấu mạnh mẽ hệ thống tổ chức tín dụng trong năm 2012, đồng thời cho biết chi phí cho quá trình này sẽ được chia sẻ một cách hợp lý.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP