Kết quả tìm kiếm cho "trời xanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2923

Luống cải ven sông

Luống cải ven sông 

Cập Nhật 17-01-2020

Đám hoa cải vàng ven sông vẫn còn ung dung nở dưới bầu trời tháng Chạp, với trời xanh, mây trắng, và những hoàng hôn đỏ rực trên sông.

Tag: luống cải, ven sông, sông Hương

“Nắng được thì cứ nắng” 

Cập Nhật 09-01-2020

Huế đang trải qua những ngày mùa đông thật đẹp. Trời xanh, mây trắng, nắng vàng. Rằm tháng mười một trăng sáng vằng vặc. Đêm tháng Chạp mà đầy sao. Một mùa đông tươi đẹp, ấm áp, nhưng không phải là lạ thường.

Tag: biến đổi khí hậu, nắng nóng, hạn hán, ô nhiễm

Trời xanh sau lá thưa

Trời xanh sau lá thưa 

Cập Nhật 02-02-2018

Cuối năm, có những ngày trời xanh chi lạ. Không phải là bộ mặt xám như chì vẫn thường bị mặc định cho mùa đông mà xanh trong một cách ung dung và dễ chịu.

Tag: trời, mùa đông, xanh, lá thưa, Nguyên Hương

10 trường mầm non tham dự liên hoan “Mặt trời xanh”

10 trường mầm non tham dự liên hoan “Mặt trời xanh” 

Cập Nhật 12-05-2017

Chiều 12/5, Nhà Thiếu nhi Huế với hợp với Thành đoàn và Phòng GD&ĐT TP. Huế tổ chức liên hoan “Mặt trời Xanh” 2017

Tag: Mặt trời xanh, văn nghệ, thiếu nhi

Gửi trời xanh

Gửi trời xanh 

Cập Nhật 17-07-2016

Mùa hè ở quê xưa là mùa diều. Mùa hè rảnh rỗi. Và gió lại ngọt. Đồng lại khô. Tất thảy đều thiên thời địa lợi cho sự “múa rối trên không” của những cánh diều.

Tag: mùa hè, quê xưa, mùa diều, trời xanh, Y Nguyên

18 tiết mục văn nghệ tham gia liên hoan “Mặt trời xanh” 2016

18 tiết mục văn nghệ tham gia liên hoan “Mặt trời xanh” 2016 

Cập Nhật 19-05-2016

Đây là sân chơi dành cho lứa tuổi mầm non, tạo điều kiện để các bé thể hiện năng khiếu bản thân.

Tag: Sắc màu tuổi thơ, Nhà Thiếu nhi Huế, Tp. Huế, mầm non, nhi đồng

Liên hoan “Mặt trời xanh” 2015 

Cập Nhật 21-05-2015

(TTH) - Nhà Thiếu nhi Huế vừa phối hợp với Thành đoàn và Phòng Giáo dục – Đào tạo tổ chức Liên hoan “Mặt trời xanh” năm 2015 với sự tham gia của hàng trăm em thiếu nhi đến từ 17 trường mầm non trên địa bàn.

Mưa ở trên xanh 

Cập Nhật 24-07-2014

(TTH) - Hồi trước giải phóng mới lên tám lên chín, còn bé xíu nhưng cũng thường hay đi rậy (rẫy) với mạ. Buổi chiều trên rậy, nhìn vào nơi phía tây, trời xanh trong bỗng thấy mù mịt một màu xám xịt, mạ vẫn thường kêu to: “ Ui chao mưa to lắm. Mưa ở trên xanh”. Cũng một đôi khi nơi phía rậy của mạ con tôi cũng lác đác những hạt mưa, nhưng không nhiều. Có vẻ như nó dồn lại hết ở nơi “xanh” kia, để rồi mang tới phía ngoài nay một cảm giác có vẻ như oi nồng hơn. Cái từ “xanh” nghe thiệt lạ. Mạ bảo “Xanh là rừng, rừng xanh đó mà”. Mạ cũng bảo, nơi đó có mấy ôn, mấy chú…Tôi nghe chuyện, lòng thầm mơ rồi có một ngày mình đặt chân tới đó, ngay vào lúc có cơn mưa chiều ập tới.

Rộn ràng Huế

Rộn ràng Huế 

Cập Nhật 12-04-2014

(TTH.VN) - Nắng dịu. Trời xanh và cao. Huế đang những ngày đẹp với một nhịp thở mới, khác hẳn cái trầm tĩnh thường có. Những băng-rôn, poster nhiều thứ tiếng đã làm cho những hàng cây trên đường phố như có thêm áo mới. Những sân khấu đã được lắp đặt trên Quảng trường Ngọ Môn, Đại Nội, Cung An Định, trước Bia Quốc Học, những điểm diễn công cộng trong công viên, bên hè phố và bắt đầu chộn rộn trong không khí của các buổi tập, chạy thử chương trình của các ban nhạc, dàn người mẫu...Tất cả đều đang chuẩn bị vào những ngày rộn ràng của Festival Huế 2014.

Thú chơi máy bay mô hình ở Huế 

Cập Nhật 25-08-2011

(TTH) - Chiều chủ nhật, trên khoảnh ruộng ở Kiểm Huệ, hàng chục người chơi máy bay mô hình ngước nhìn những chiếc máy bay nhỏ đang bay lượn trên bầu trời xanh. Nhiều người trầm trồ tán dương trước những pha nhào lộn đẹp mắt, khi thì liệng cách mặt đất chỉ vài cm, khi lại xoắn mấy vòng trên không, lúc lại vừa bay ngược vừa quay tít…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP