Giáo dục Tin tức giáo dục

14/07/2013 - 06:32

Trao bằng tốt nghiệp cho 1.343 tân cử nhân

TTH.VN - Ngày 13/7, Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học hệ chính quy khóa học 2009-2013, khóa thứ hai trường chuyển đổi phương thức đào tạo từ đào tạo theo hình thức niên chế sang đào tạo tín chỉ.

 
PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế, trao Giấy khen của Giám đốc Đại học Huế cho các sinh viên đạt kết quả xuất sắc và cao nhất của các ngành học

Trong số 1.343 sinh viên tốt nghiệp năm nay có 8 sinh viên xếp loại xuất sắc (0,59%), 333 sinh viên xếp loại giỏi (24,79%), 926 sinh viên xếp loại khá (68,95%) - đây là con số cao hơn những năm trước - và số sinh viên xếp loại trung bình khá, trung bình là 76 sinh viên (5,63%). Cũng trong khóa học này, trường có 7 sinh viên theo học Chương trình tiên tiến ngành Vật lý đã hoàn thành khóa học với kết quả đáng khích lệ: 1 sinh viên đạt loại xuất sắc, 3 sinh viên đạt loại giỏi và 3 sinh viên đạt loại khá. Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thám, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các sinh viên đạt kết quả xuất sắc và những sinh viên có kết quả cao nhất của các ngành học; đồng thời mong muốn các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục tự học để không ngừng bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm nhằm đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục và đào tạo hiện nay.

Dịp này, Giám đốc Đại học Huế và Hiệu trưởng Trường đại học Sư phạm đã có quyết định khen thưởng các sinh viên đạt kết quả xuất sắc và những sinh viên có kết quả cao nhất của các ngành học.

Tin, ảnh: Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP