Kinh tế Thông tin thị trường

21/11/2020 - 21:08

Trao giải đặc biệt “Xài Vina, lái VinFast về nhà” cho khách hàng

TTH.VN - Tối 21/11, VNPT Thừa Thiên Huế tổ chức trao giải cho khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt trong chương trình “Xài Vina, lái VinFast về nhà”.

Trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn của chương trình  “Xài Vina, lái VinFast về nhà"

Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT tỉnh - Nguyễn Xuân Thuỷ cho biết, trong số 20 triệu thuê bao tham gia bốc thăm trúng thưởng của VNPT Vinaphone trên toàn quốc, giải đặc biệt duy nhất thuộc về thuê bao may mắn của Thừa Thiên Huế- chị Phạm Thị Bích, chủ thuê bao số 0914.xxx.6639.

Theo đó, Chương trình khuyến mại do VNPT Vinaphone tổ chức nhằm tri ân các khách hàng đã lựa chọn và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của VNPT từ 14/9 đến 25/10/2020.

Để tham gia chương trình, khách hàng Vinaphone trả trước chỉ cần tiêu dùng từ 20 ngàn đồng/tuần sẽ nhận được 1 mã dự thưởng. VNPT đã quay số công khai minh bạch và xác định được 90 khách hàng trúng xe máy điện VinFast Klara trị giá 50 triệu đồng và 1 khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt là chiếc ô tô VinFast Lux A2.0 trị giá 993 triệu đồng.

Tại chương trình, VNPT tỉnh tổ chức mini game bốc thăm trúng thưởng và trao 3 giải nhất, nhì, ba cho các khách hàng may mắn.

Tin, ảnh: Liên Minh

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP