Giáo dục Tin tức giáo dục

25/08/2022 - 15:12

Trường Du lịch trao bằng tốt nghiệp cho hơn 580 tân cử nhân

TTH.VN - Sáng 25/8, Trường Du lịch - Đại học (ĐH) Huế tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên hệ chính quy năm 2022. Đến dự buổi lễ có ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Đợt tốt nghiệp này có 582 sinh viên của 6 ngành đào tạo, trong đó có 41 sinh viên xếp loại xuất sắc (chiếm 7%), 215 sinh viên xếp loại giỏi (37%), 323 sinh viên xếp loại khá (55%). Kết quả khảo sát nhanh tình hình sinh viên tốt nghiệp đợt này đã có gần 70% sinh viên có việc làm.

PGS.TS. Lê Anh Phương, Giám đốc ĐH Huế trao bằng cho tân thủ khoa tốt nghiệp đợt này

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ gửi lời cảm ơn, tri ân đến các cán bộ, giảng viên; gửi lời chúc mừng và chia vui đến 582 tân cử nhân. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định, Thừa Thiên Huế đang nỗ lực sớm trở thành thành phố trực thuộc trung ương, theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị. Định hướng phát triển của Thừa Thiên Huế trên nền tảng bảo tồn, phát huy di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế, với đặc trưng văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường và thông minh. Tỉnh cũng xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần đem lại những tăng trưởng cho địa phương. Và để thực hiện các mục tiêu phát triển, vai trò đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực cho ngành du lịch từ ĐH Huế nói chung, Trường Du lịch nói riêng rất quan trọng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ tin tưởng các thế hệ sinh viên ra trường với hành trang là kinh nghiệm 4 năm học ĐH sẽ nỗ lực phát triển bản thân, cùng góp sức để đóng góp cho Huế luôn phát triển.

Tin, ảnh: Minh Tâm

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP