17/10/2014 - 18:37

Tuyên dương 25 nữ cán bộ, viên chức có thành tích xuất sắc

TTH.VN - Chiều 17/10, Công đoàn Đại học Huế tổ chức hội nghị tuyên dương nữ cán bộ, viên chức có thành tích xuất sắc về nghiên cứu khoa học và sáng kiến kinh nghiệm giai đoạn 2009-2014.

Đây là dịp để Đại học Huế tôn vinh những nữ cán bộ, viên chức, lao động có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động nghiên cứu khoa học và sáng kiến đạt hiệu quả trong công tác của các đơn vị trực thuộc Đại học Huế. 25 cán bộ nữ đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học và có nhiều sáng kiến hữu ích đã được vinh danh dịp này.

PGS.TS.Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công
 
Nữ cán bộ, viên chức, lao động của Đại học Huế hiện có 1.834/3.801 cán bộ, viên chức, lao động của toàn Đại học Huế (hơn 48%). Trong đó, cán bộ nữ có trình độ thạc sĩ là 650, tiến sĩ 118 và phó giáo sư là 36.
Thời gian qua, các chị đã và đang thực hiện 83/312 đề tài cấp Đại học Huế, 35/111 đề tài cấp Bộ và cấp Bộ trọng điểm, 2/12 đề tài cấp Nhà nước, 4/28 đề tài NAFOSTED và nhiều đề tài cấp tỉnh có chất lượng và tính ứng dụng cao.
Số lượng và chất lượng các công trình, bài báo nghiên cứu của nữ cán bộ các trường đại học, khoa, viện trực thuộc Đại học Huế đăng trên tạp chí khoa học trong nước và quốc tế ngày càng tăng.
Các hoạt động này đã cho thấy sự trưởng thành và khẳng định thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của đội ngũ cán bộ nữ, đóng góp quan trọng vào thành công chung của Đại học Huế.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP