Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

10/10/2018 - 11:28

Tuyên truyền sâu rộng các nội dung Nghị quyết của Trung ương

TTH.VN - Sáng 10/10, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10/2018 bằng hình thức trực tuyến để thông tin một số nội dung chuyên đề quan trọng và định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới. Ông Võ Văn Phuông, UVTW Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

Tại điểm cầu của tỉnh có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy; Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; đội ngũ báo cáo viên Tỉnh ủy; Bí thư, Phó bí thư, Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Ban Dân vận, Chủ nhiệm UBKT các huyện, thị, Thành ủy Huế.

Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu Thừa Thiên Huế 

Các đại biểu tham dự hội nghị đã được nghe báo cáo viên Trung ương truyền đạt một số nội dung chính về những kết quả cơ bản sau 5 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, những vấn đề đặt ra và hương hướng nhiệm vụ thời gian tới; thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị các cấp, các ngành, địa phương tập trung tuyên truyền sâu rộng việc triển khai các nội dung Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7 và Hội nghị Trung ương 8 (Khóa XII) và các vấn đề đang được dư luận xã hội quan tâm.

Ngoài các nội dung tuyên truyền Trung ương đã định hướng, đội ngũ báo cáo viên các cấp tập trung tuyên truyền về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, các địa phương 9 tháng đầu năm 2018; công tác phòng chống bão lụt, các hoạt động kỷ niệm các ngày truyền thống của các ban của Đảng…

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP