Thể thao Thể thao

08/05/2020 - 10:53

Vận động viên đỉnh cao có thêm nơi tập luyện

TTH.VN - Sáng 8/5, ông Bùi Thanh Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa & Thể thao thông tin, khu nhà đất 87 Nguyễn Huệ (TP. Huế) đã được UBND TP. Huế bàn giao cho Trường trung cấp TDTT (Sở Văn hóa & Thể thao) quản lý, sử dụng.


Khu nhà đất 87 Nguyễn Huệ đã được Trường trung cấp TDTT tiếp nhận

Tại buổi bàn giao tiếp nhận, đại diện bên giao, bên nhận cùng các đơn vị liên quan đã tiến hành khảo sát, đối chiếu các tài sản công theo danh mục bàn giao, gồm: đất công với 4.704 m2 (theo sổ sách), diện tích khuôn viên đất thực tế là: 4.400 m2; 5 ngôi nhà với 1.699 m2 (nhà thi đấu, nhà tập luyện, nhà ở VĐV, nhà ăn, nhà vệ sinh).

Việc bàn giao tài sản công này trên cơ sở các văn bản bàn giao Khu nhà đất 87 Nguyễn Huệ từ Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch trước đây sang cho UBND TP. Huế ngày 7/1/2010 để bố trí cho Thành Đoàn Huế quản lý, sử dụng và Quyết định 321/QĐ-UBND ngày 31/1/2020 của UBND tỉnh về việc điều chuyển khu nhà đất 87 Nguyễn Huệ từ UBND TP. Huế sang cho Trường trung cấp TDTT quản lý, sử dụng.

Ông Bùi Thanh Dũng cho biết, việc chuyển giao, tiếp nhận cơ sở nhà đất này phù hợp với chủ trương của tỉnh nhằm góp phần thực hiện việc sắp xếp lại các cơ sở nhà, đất công phù hợp và có hiệu quả trên địa bàn tỉnh; đồng thời, cũng mục tiêu quan trọng của tỉnh trong việc tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo, tập luyện của VĐV thành tích cao, nhất là chuẩn bị lực lượng tham dự các giải vô địch quốc gia, khu vực và quốc tế sắp tới.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP