ClockThứ Ba, 21/11/2023 13:26

An Hòa ra mắt Lịch sử Đảng bộ phường

TTH.VN - Sáng 21/11 tại UBND phường An Hòa diễn ra lễ ra mắt và phát hành tập sách “Truyền thống văn hóa và đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, nhân dân phường An Hòa (1930 - 2020).

Ra mắt tập sách lịch sử phường Hương Sơ Ra mắt bộ sách Huế kỳ bí qua góc nhìn của người phương Tây nửa đầu thế kỷ XXNhững chấm phá về văn hóa làngRa mắt tủ sách Huế trong trường đại họcPhường Trường An và dấu ấn 40 năm phát triển

Ra mắt tập sách "Truyền thống văn hóa và đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, nhân dân phường An Hòa (1930 - 2020) 

Là một vùng đất có lịch sử lâu đời, có nhiều đóng góp sức người, sức của cho công cuộc đấu tranh giành độc lập và xây dựng cố đô Huế nói riêng và đất nước theo dọc chiều dài lịch sử, việc ra mắt tập sách “Truyền thống văn hóa và đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, nhân dân phường An Hòa (1930 - 2022)”  nhằm gìn giữ một tài liệu quý và là cơ sở tư liệu lịch sử để tri ân các thế hệ đi trước.

Tập sách có giá trị lưu giữ kinh nghiệm hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; củng cố quốc phòng - an ninh; xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh trong các giai đoạn, có giá trị giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Phạm Phước Châu
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Ý nghĩa lịch sử của Chiến thắng Điện Biên Phủ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), trong những ngày qua, trên các trang điện tử của các tờ báo lớn như Pasaxon - Cơ quan ngôn luận của Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào; Thông tấn xã Lào; Đài Phát thanh Quốc gia Lào đều có các bài viết ca ngợi về chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Ý nghĩa lịch sử của Chiến thắng Điện Biên Phủ
Kể chuyện lịch sử bằng ký họa

Những tác phẩm ký họa của họa sĩ Nguyễn Văn Nguyên đã tái hiện được những năm tháng lịch sử hào hùng trong kháng chiến chống Mỹ của dân và quân Bình Trị Thiên với những góc nhìn chân thật về cuộc sống của đồng bào, chiến sĩ. Nhiều tác phẩm trong số đó sáng tác trong thời kỳ tham gia kháng chiến và lần đầu tiên được công bố đến công chúng với tên gọi “Miền ký ức”.

Kể chuyện lịch sử bằng ký họa

TIN MỚI

Return to top